Chỉ chưa đầy 30 phút, Khách hàng sẽ có thể nhận ngay bộ hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ an toàn tài chính bản thân và gia đình.
Chỉ chưa đầy 30 phút, Khách hàng sẽ có thể nhận ngay bộ hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ an toàn tài chính bản thân và gia đình.

Sun Life áp dụng Hệ thống xử lý và phát hành hợp đồng tự động - Sun Express

T.TH

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) vừa chính thức triển khai hệ thống xử lý và phát hành hợp đồng tự động – Sun Express cho toàn bộ các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khi tiến hành nộp trực tuyến. Hệ thống này được áp dụng là bước ngoặt mới trong việc mang đến trải nghiệm nhanh nhất cho cả khách hàng, Tư vấn Tài chính và nhân viên. Sun Express sẽ đẩy nhanh tốc độ xử lý phát hành bộ hợp đồng một cách chính xác và bảo vệ kịp thời cho khách hàng.

Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, ông Luc Nhon Ly cho biết: “Trải qua hơn 26 năm hoạt động ở các thị trường bảo hiểm khác nhau, tôi rất thấu hiểu mong muốn của Khách hàng cần những thủ tục đơn giản và tiện lợi khi tham gia bảo hiểm. Với Sun Express, chỉ trong 30 phút Khách hàng sẽ có ngay bộ hợp đồng bảo hiểm để được bảo vệ tài chính một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả”.

Việc đưa hệ thống Sun Express vào ứng dụng không chỉ cải thiện hành trình trải nghiệm cho Khách hàng, mà còn giúp tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả cho các bên. Sun Express giúp công ty tối ưu hóa nguồn lực trong các khâu kiểm tra chứng từ, thông tin khách hàng, thẩm định hồ sơ... Đồng thời, giúp đội ngũ Tư vấn Tài chính/Nhân viên tại điểm giao dịch và Khách hàng chỉ thao tác một lần trên ứng dụng nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, phí bảo hiểm được thanh toán trực tuyến; toàn bộ quá trình kiểm tra, xử lý thông tin, thẩm định sức khỏe và phát hành hợp đồng bảo hiểm được hệ thống thực hiện tự động.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt
Nam (Sun Life Việt Nam)
Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 16.480 tỉ đồng

Ngày 21.1, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa được Bộ Tài Chính chấp thuận tăng vốn điều lệ từ 14.380 tỉ đồng lên 16.480 tỉ đồng. Với số vốn tăng lần này, Sun Life Việt Nam trở thành một trong 3 công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam. Sun Life Việt Nam cũng đóng góp tích cực cho cộng đồng với nhiều hoạt động như: chương trình tìm kiếm và phát triển tài năng trẻ; trao tặng quỹ vaccine; hỗ trợ cho người dân ảnh hưởng COVID-19; các chương trình về tài chính cho phụ nữ…

Viết bình luận của bạn