Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám Đốc Hanwha Life Việt Nam nhận huy hiệu vì có thành tích đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ TP.HCM.
Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám Đốc Hanwha Life Việt Nam nhận huy hiệu vì có thành tích đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ TP.HCM.

Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam vinh dự nhận huy hiệu TPHCM

V.P

Ngày 29.9, ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam vinh dự được UBND TP.HCM trao tặng Huy hiệu Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và bảo vệ thành phố. 

Đồng thời, UBND TP.HCM còn trao tặng bằng khen cho Hanwha Life Việt Nam vì thành tích xuất sắc trong việc tham gia các chương trình, hoạt động an sinh xã hội do Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM tổ chức trong nhiều năm qua.

Ông Trần Thành Long, Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM cho biết: “Có mặt tại Việt Nam hơn 9 năm, Hanwha Life Việt Nam đã gắn bó, chia sẻ với những khó khăn của người nghèo, giúp họ có thêm nghị lực và niềm vui sống. Điều này có được nhờ sáng kiến và sự hỗ trợ mạnh mẽ của ông Back Jong Kook”.

Hơn 9 năm hoạt động tại Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ hơn 22 tỉ đồng cho nhiều dự án cộng đồng như tặng ba trung tâm y tế dự phòng cho tỉnh Hòa Bình và Bắc Kạn, tài trợ xây dựng hai trường tiểu học ở Hòa Bình, trao tặng học bổng, xe đạp, tổ chức trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương. Công ty đã xây dựng hơn 160 căn nhà tình thương trên khắp cả nước.

Với dự án NESCAFÉ Plan người nông dân trồng cà phê đã tăng hơn 20% sản lượng cà phê thu hoạch nhờ đó tăng thu nhập lên 30%.
Nestlé được công nhận là công ty dẫn đầu thực hiện Hiệp ước toàn cầu Liên hiệp quốc

Tập đoàn Nestlé vừa được công nhận là một trong những doanh nghiệp tham gia tích cực nhất vào Hiệp ước Toàn cầu Liên Hiệp Quốc (UN Global Compact), sáng kiến phát triển bền vững quy mô nhất thế giới.

Viết bình luận của bạn