Giao diện Ngày hội du lịch trên nền tảng trực tuyến https://ngayhoidulich.visithcmc.vn, được tổ chức tại TP.HCM. Ảnh: T.A
Giao diện Ngày hội du lịch trên nền tảng trực tuyến https://ngayhoidulich.visithcmc.vn, được tổ chức tại TP.HCM. Ảnh: T.A

9 đơn vị tại Bà Rịa - Vũng Tàu tham gia Ngày hội du lịch trực tuyến

Thành An

Bà Rịa - Vũng Tàu - Ngày 4.12, Ngày hội du lịch trực tuyến TPHCM đã chính thức khai mạc. Có 9 đơn vị trong tỉnh tham gia sự kiện nhằm quảng bá và tìm cơ hội kết nối để phát triển du lịch sau thời gian dài ảnh hưởng do dịch COVID-19.

Đồng hành tham gia trong gian hàng quảng bá du lịch của tỉnh tại ngày hội có 9 đơn vị gồm: Ban Quản lý khu du lịch quốc gia Côn Đảo, Hiệp hội Du lịch tỉnh, Khách sạn Pullman Vũng Tàu, The Grand Ho Tram Resort & Casino, Vietsovpetro Resort, Khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu, Khách sạn Mercure Vũng Tàu, Bảo tàng Vũ khí cổ Robert Taylor và Công ty TNHH Ipro Media.

Lần đầu tiên tham gia hội chợ dưới hình thức trực tuyến nên các đơn vị khá bỡ ngỡ, nhưng cũng hào hứng trải nghiệm, học hỏi loại hình quảng bá mới, để nhanh chóng thích ứng với xu thế chuyển đổi số, du lịch thông minh của thế giới.

Bà Trương Kim Cúc - Giám đốc Vietsovpetro Resort - cho biết, dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nên khi du khách lựa chọn điểm đến tham quan nghỉ dưỡng cũng cẩn trọng hơn. Trong tình hình hiện nay, du lịch trực tuyến là một hình thức mới trong ngành du lịch, phù hợp với xu hướng trải nghiệm trực tuyến trước khi lựa chọn điểm đến.

Một đơn vị khác là Khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu cũng cho hay đang chào bán các gói sản phẩm trọn gói cho đa dạng phân khúc khách (gia đình, cá nhân, nhóm nhỏ) và gói sản phẩm sự kiện - tiệc - giải trí khép kín phù hợp với điều kiện và bối cảnh giãn cách phòng dịch COVID -19.

Trong ngày hội, gian hàng tiêu chuẩn có thiết kế 2D, 3D của Bà Rịa - Vũng Tàu xác định mục tiêu quảng bá là chính. Trên giao diện gian hàng sẽ đăng tải clip độ dài 6 phút kèm nhiều hình ảnh đẹp về du lịch địa phương với những bãi cát dài phẳng mịn, kiến trúc đô thị hiện đại, Côn Đảo bình yên, lễ hội dân gian truyền thống, các danh thắng nổi tiếng… Trong những ngày diễn ra ngày hội sẽ cắt cử người trực, duy trì tương tác để hồi đáp tất cả yêu cầu của du khách.

Nhiều người dân luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, thể lực. Ảnh: T.A
Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành Kế hoạch phát triển tầm vóc, thể lực người dân

Bà Rịa - Vũng Tàu - Ngày 2.12, UBND tỉnh đã ban hành kế hoạch thực hiện Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025 và định hướng đến năm 2030 trên địa bàn.

Viết bình luận của bạn