Đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng 03 xe cứu thương tại UBMTTQ VN Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: T.A
Đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng 03 xe cứu thương tại UBMTTQ VN Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: T.A

Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp nhận 3 xe cứu thương Tập đoàn Dầu khí trao tặng

Thành An

Bà Rịa - Vũng Tàu- Ngày 12.11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh đã tổ chức tiếp nhận 03 xe cứu thương do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng. Đơn vị PVFCCo (Đạm Phú Mỹ) được ủy quyền thay mặt Tập đoàn thực hiện việc trao tặng các phương tiện cho Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại lễ tiếp nhận, ông Trần Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đối với công tác an sinh xã hội tại địa phương, trong đó có công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo ông Tuấn, món quà ý nghĩa này giúp ngành y tế tỉnh có thêm động lực, nguồn lực để phòng, chống dịch. Tỉnh rất mong trong thời gian tới, các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, trong đó có Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp tục quan tâm, chia sẻ, góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch COVID-19 và an sinh xã hội trên địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu.

03 xe cứu thương được trao tặng cho tỉnh ngày 12.11. Ảnh: Thành An
3 xe cứu thương được trao tặng cho tỉnh ngày 12.11. Ảnh: Thành An

Được biết, 3 xe cứu thương Huyndai Solati do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng có tổng trị giá khoảng 3,3 tỉ đồng. Sau khi tiếp nhận, những xe này sẽ được bàn giao cho Trung tâm Y tế các huyện Châu Đức, Đất Đỏ và Xuyên Mộc để có thêm phương tiện hỗ trợ cho ngành Y tế tại địa phương.

Một khu vực chợ tạm, nhiều hộ dân buôn bán tự phát trên địa bàn Vũng Tàu đã dừng hoạt động từ 3.7. Ảnh: T.A
TP.Vũng Tàu lên kế hoạch xử lý buôn bán tự phát, chiếm lòng đường vỉa hè

Ngày 11.11, Thành ủy TP.Vũng Tàu đã tổ chức buổi làm việc về công tác giải quyết, xử lý các điểm buôn bán tự phát vi phạm trật tự, lấn chiếm lòng đường vỉa hè trên địa bàn, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19.

Viết bình luận của bạn