Hai đối tượng tại cơ quan công an_Ảnh: CTV
Hai đối tượng tại cơ quan công an_Ảnh: CTV

Bắt 2 đối tượng gây ra vụ cướp đàn lợn gần 100 con sau gần 2 năm lẩn trốn

H.A.C

Ngày 26.2, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết, đã bắt giữ Nguyễn Văn Phúc (32 tuổi) và Võ Văn Hiền (36 tuổi) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Trước đó, vào thời điểm ngày 13.8.2018, nhóm 7 đối tượng trong đó có Phúc và Hiền (cùng ngụ tại huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) đã dùng roi điện khống chế nhân viên bảo vệ trong một trang trại heo tại xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom cướp gần 100 con lợn (trị giá thời điểm đó khoảng 200 triệu đồng) đưa lên xe chở đi Bình Phước nuôi nhốt, tìm nơi tiêu thụ.

Sau vụ việc, công an huyện Trảng Bom đã bắt giữ 5 đối tượng và Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom đã xét xử. Riêng Phúc và Hiền bỏ trốn nên cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định truy nã, đến nay mới bắt giữ được.

Theo hồ sơ vụ án, một trong 7 đối tượng trên từng là người làm thuê tại trại heo trên tại xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom. Sau khi bị đuổi việc, đã nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản nên rủ các đối tượng còn lại tham gia.

Bình Dương: Xử lý nghiêm 2 cơ sở sản xuất nước rửa tay, khẩu trang giả

Chỉ trong một thời gian ngắn, lực lượng chức năng Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã phát hiện và xử lý nghiêm 2 cơ sở sản xuất nước rửa tay diệt khuẩn và khẩu trang kém chất lượng.

Viết bình luận của bạn