Khu vực nhà trọ xảy ra vụ chết người. Ảnh: Đình Trọng
Khu vực nhà trọ xảy ra vụ chết người. Ảnh: Đình Trọng

Bình Dương: Làm rõ vụ người đàn ông tử vong bất thường trong phòng trọ

ĐÌNH TRỌNG

Người đàn ông ở một mình trong phòng trọ tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương được phát hiện tử vong bất thường sáng 2.8. Hiện công an đang điều tra làm rõ cái chết của nạn nhân.

Vụ chết người chưa rõ nguyên nhân được phát hiện khoảng 7h sáng ngày 2.8 ở một nhà trọ trong con hẻm tại khu 8, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Phạm Quốc Hùng (sinh năm 1974, ngụ Bình Dương).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người dân đến nhà trọ trên để tìm ông Hùng. Đứng trước cửa phòng gọi hồi lâu nhưng không thấy ông Hùng trả lời.

Khi người dân đẩy cửa vào trong thì tá hỏa phát hiện nạn nhân cơ thể tím tái đã tử vong. Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng.

Đến 10h cùng ngày, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm xong hiện trường và lấy lời khai của nhân chứng.

Nguyên nhân tử vong của nạn nhân đang được điều tra làm rõ. Ảnh: Đình Trọng
Nguyên nhân tử vong của nạn nhân đang được điều tra làm rõ. Ảnh: Đình Trọng
 Hiện thi thể của nạn nhân đã được đưa về bệnh viện để thực hiện công tác pháp y điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Người dân cho biết, những ngày gần gây ông Hùng không có biểu hiện bất thường. Sáng cùng ngày bạn của ông Hùng liên hệ điện thoại không được. Khi đến phòng trọ kiểm tra thì phát hiện vụ việc đau lòng trên.

Từ khóa: Bình Dương
Khu cách ly ở Bình Dương. Ảnh: Cổng thông tin điện tử Bình Dương
Bình Dương: Dùng khách sạn hạng sang làm khu cách ly tập trung có thu phí

Với đặc thù là tỉnh công nghiệp, có nhiều chuyên gia đến làm việc, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương đã quyết định sử dụng 2 khánh sạn hạng sang để thành lập khu cách ly y tế tập trung phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Viết bình luận của bạn