Người dân tìm cách giải cứu tài xế xe tải chở hàng sau vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 phương tiện. Ảnh: TC
Người dân tìm cách giải cứu tài xế xe tải chở hàng sau vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 phương tiện. Ảnh: TC

Bình Dương: Tai nạn liên hoàn 4 xe, phá cửa giải cứu tài xế mắc kẹt

ĐÌNH TRỌNG

Một vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 phương tiện đã xảy ra ở Bình Dương. Người dân phải phá cửu giải cứu tài xế xe tải bị mắc kẹt trong cabin.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 10h ngày 18.1 trên đường ĐT 749, đoạn qua ấp Hố Đá, xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe container lưu thông trên đường ĐT 749 hướng từ huyện Dầu Tiếng về thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TC
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TC

Khi đến đoạn qua ấp Hố Đá, xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng thì xảy ra tai nạn với xe tải chở hàng chạy theo chiều ngược lại. Một xe ô tô con và một xe tải chở gà cũng bị tông trúng ngay sau đó tạo thành vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 phương tiện.

Theo người dân tại hiện trường, khi tai nạn xảy ra, người dân chạy ra kiểm tra thì thấy tài xế xe tải chở hàng bị thương mắc kẹt trong cabin. 

Đầu xe tải bị biến dạng. Ảnh: TC
Đầu xe tải bị biến dạng. Ảnh: TC

Người dân nhanh chóng phá cửa giải cứu tài xế ra ngoài đưa đi bệnh viện vấp cứu.

Tại hiện trường, đầu xe tải chở hàng bị hư hỏng nặng, biến dạng dính vào hông xe container. Xe ô tô con và xe tải chở gà chạy một đoạn về phía trước thì dừng lại, tài xế không bị thương, hai xe bị hư hỏng nhẹ phần hông và phần đuôi xe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Dầu Tiếng đã có mặt điều tiết giao thông, xử lý hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường xảy ra vụ việc (Ảnh: Minh Tuệ)
Bình Dương: Tài xế tử vong trong cabin xe container

Một người đàn ông gọi điện thoại cho anh Biên không được nên đến bãi xe để tìm, người này tá hỏa khi phát hiện anh Biên tử vong trong cabin xe container.

Viết bình luận của bạn