Hiện trường nơi xảy ra vụ việc_Ảnh: CTV
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc_Ảnh: CTV

Cháy cơ sở mút xốp, nhiều hàng hóa tài sản của người dân bị thiêu rụi

MINH CHÂU

Ngày 27.8, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy cơ sở kinh doanh mút xốp tại phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Trước đó, khoảng  15h30 ngày 26.8, vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cơ sở kinh doanh mút xốp Lệ trên đường Nguyễn Ái Quốc thuộc Khu phố 8, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, người nhà của cơ sở bất ngờ phát hiện khói ngùn ngụt bốc lên từ phía sau căn nhà chứa hàng hóa là mút xốp nên đã hô hoán mọi người xung quanh ứng cứu. Ngay lập tức, nhiều người dùng bình chữa cháy mini tới dập lửa nhưng bất thành, do phía trong nhà chứa nhiều hàng hóa dễ cháy là mút và xốp.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai và thành phố Biên Hòa đã huy động 5 xe chuyên dụng cùng hơn 30 chiến sĩ tới hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, do căn nhà chỉ có một lối vào từ phía trước nên việc dập lửa gặp nhiều khó khăn. Cùng với tiếp cập hiện trường từ phía trước, lực lượng chữa cháy đã phải nối vòi hệ thống bơm nước dài hàng trăm mét ra phía sau theo một đường hẻm bên cạnh nhà để dập lửa khu chứa nhiều hàng từ phía sau.

Đến khoảng 2 tiếng sau thì ngọn lửa được khống chế. Bước đầu ghi nhận không thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều hàng hóa phía trong tiệm cùng nhiều tài sản tư gia. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được xác minh làm rõ.

Thùng container liên tiếp “bay” xuống đường khiến người dân khiếp vía

Tại Bình Dương, thời gian gần đây liếp tiếp xảy ra tai nạn liên quan đến xe container, trong đó có sự việc thùng container rơi xuống đường khiến người dân khiếp vía.

Viết bình luận của bạn