Hiện trường vụ cháy_Ảnh: C.T
Hiện trường vụ cháy_Ảnh: C.T

Cháy lớn ở cơ sở mút xốp, thiêu rụi gần hàng trăm mét vuông nhà xưởng

HÀ ANH CHIẾN

Chiều 11.3, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai tiếp tục khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ cháy lớn tại cơ sở sản xuất, kinh doanh mút xốp  tại KP1, P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng cùng ngày, một số người dân ở KP1, P.Tân Hòa phát hiện khói bốc lên cao và cháy dữ dội từ cơ sở sản xuất, kinh doanh nệm mút xốp của ông Huỳnh Hữu Đạt và bà Lê Thị Tiên nên dập lửa và báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ, cùng 7 xe chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành dập lửa; đồng thời, cùng người dân di dời các vật dụng có giá trị ra khỏi khu vực hỏa hoạn.

Sau hơn một tiếng đồng hồ tích cực chữa cháy, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi khoảng 400 m2 nhà xưởng của cơ sở, cùng nhiều tài sản có giá trị khác.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân và thống kê thiệt hại do vụ cháy gây ra.

Từ khóa: Cháy mút xốp
Cấp cứu nạn nhân bị nạn
Cứu sống một thợ cưa bị thanh gỗ đâm thủng bụng tại Đồng Nai

Một khúc gỗ dài 18 cm văng khỏi máy, bắn thủng bụng người thợ cưa, người dân đưa cấp cứu kịp thời, được bệnh viện đa khoa Long Khánh cứu sống.

Viết bình luận của bạn