Cột điện bất ngờ nổ lớn rồi cháy ngùn ngụt.
Cột điện bất ngờ nổ lớn rồi cháy ngùn ngụt.

Cột điện bốc cháy ngùn ngụt, người dân không sợ vẫn đứng xem

ĐÌNH TRỌNG

Sau tiếng nổ, cột điện bốc cháy ngùn ngụt, dây cáp rơi xuống đường. Tuy nhiên, người dân hiếu kỳ vẫn dừng xe đứng xem gây cản trở giao thông.

Vụ cháy cột điện xảy ra khoảng 21h30 ngày 30.1, trên đường ĐT 747, đoạn qua phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, bất ngờ tại một trụ điện có tiếng nổ. Sau đó lửa bốc lên ngùn ngụt cháy lan tới các sợi cáp chằng chịt trên cột điện. Lửa và dây cáp đứt rơi xuống đường.

Cả trăm người dân gần đó hiếu kỳ đã ra đường xem, những người tham gia giao thông cũng dừng đỗ ngay trên đường theo dõi. Do quá đông người đứng xem ngay dưới lòng đường khiến giao thông qua đây bị rối loạn và cản trở xe chữa cháy đến dập lửa.

Khoảng gần nửa giờ sau, một xe chữa cháy cũng tiếp cận được hiện trường và dập tắt được đám cháy.

Lực lượng PCCC sau đó đã dập tắt đám cháy.
Lực lượng PCCC sau đó đã dập tắt đám cháy.

Sự cố khiến các khu vực lân cận bị mất điện. Nhân viên điện lực sau đó cũng có mặt để khắc phục.

Trước đó, một vụ việc tương tự đã xảy ra tại TP Thủ Dầu Một, đám cháy gây nổ làm đứt dây điện. Một sợi dây điện đã rơi xuống đường đi, rất may sự cố không gây thương vong về người.

Người dân tràn ra đường xem vụ cháy cột điện.
Người dân ra đường xem vụ cháy cột điện.
Hỏa hoạn xảy ra ở công ty chuyên sản xuất đồ gỗ.
Hỏa hoạn thiêu rụi nhà xưởng công ty gỗ rộng rộng hơn 2.000m²

Đến 18h30 ngày 27.1, sau hơn 3 giờ dập lửa Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã cơ bản khống chế được vụ hỏa hoạn xảy ra tại một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ, ngăn không cháy lan sang các dãy trọ và nhà dân ở sát bên.

Viết bình luận của bạn