Đại diện Công ty CP Y tế DHA, Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC bàn giao xe xét nghiệm lưu động cho ngành y tế TP.HCM cùng chung tay chống dịch Covid-19.
Đại diện Công ty CP Y tế DHA, Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC bàn giao xe xét nghiệm lưu động cho ngành y tế TP.HCM cùng chung tay chống dịch Covid-19.

DHA Corporation phát 320.000 khẩu trang miễn phí phòng chống dịch

T.TH

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, DHA Corporation và Tập đoàn TTC đã tài trợ hơn 6.500 hộp khẩu trang tại hơn 21 quận, huyện của TPHCM nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Đặc biệt, trong ngày toàn dân đi bầu cử 23.5, DHA Corporation phối hợp với Tập đoàn TTC và Chính quyền TPHCM lập các điểm phát khẩu trang miễn phí nhằm tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Trước đó, Công ty cổ phần Y tế DHA (DHA Healthcare, một thành viên của DHA Corporation) cũng đã phối hợp cùng Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC bàn giao xe khám bệnh lưu động lấy mẫu và xét nghiệm nhanh Covid-19 cho Sở Y tế TPHCM.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch sáng lập DHA Corporation, Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC cho biết, Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam nói chung và Tập đoàn TTC, DHA Corporation nói riêng luôn ý thức đồng hành cùng chính quyền Thành phố trong các hoạt động phòng, chống dịch bệnh. Hy vọng sự đồng hành này sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo được sự lan tỏa, hưởng ứng của toàn xã hội để có thêm nhiều nguồn lực hơn nữa cùng Chính phủ sớm đẩy lùi dịch bệnh.

DHA Corporation là công ty tiên phong đầu tư tích hợp 3 lĩnh vực cốt lõi Y tế, Thể thao & Bất động sản, đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Dàn nghệ sĩ tham gia đêm nhạc từ thiện. Ảnh:  Lý Võ Phú Hưng
Hơn 20 nghệ sĩ tham gia đêm nhạc góp chi phí chống COVID-19 và giúp trẻ em

Với chương trình “Âm nhạc và những người bạn” do MC Hồng Phúc, nhạc sĩ Yên Lam cùng đạo diễn Lê Bình Dương thành lập với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ Việt nhằm mong muốn gây quỹ chống dịch COVID-19 và hỗ trợ trẻ em khó khăn, mổ tim miễn phí.

Viết bình luận của bạn