Hoa hậu H'Hen Niê đeo khẩu trang cổ vũ các tay đua xe đạp

DI PY

Hoa hậu H'Hen Niê đeo khẩu trang, diện đồ thể thao để đón các tay đua hoàn thành xong chặng cuối của cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TPHCM 2021.

Tại chương trình, Hoa hậu cũng khuyến cáo người dân nên tuân thủ các quy định của nhà nước về phòng chống dịch COVID-19. Đây là năm thứ ba Hoa hậu H’Hen Niê tham gia chương trình.

H’Hen Niê hào hứng: “Cả một hành trình dài từ Bắc vào Nam, Hen tin rằng dù ai là tay đua về nhất chung cuộc, thì tất cả các tay đua đều sẽ có những kỷ niệm ý nghĩa cùng chương trình, không chỉ là đua xe đạp mà còn trải nghiệm những vùng đất dọc theo chiều dài đất nước”.

Hoa hậu H'Hen Niê. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu H'Hen Niê. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu H'Hen Niê. Ảnh: NSCC.

Lần xuất hiện này H’Hen Niê chọn trang phục thể thao đơn giản, nhưng tôn vinh được vóc dáng hoàn hảo của cô, nhất là vòng eo 59.

Do tình hình dịch COVID-19 những ngày qua diễn biến phức tạp, H’Hen Niê luôn mang khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra chương trình, cũng như áp dụng các biện pháp phòng chống theo yêu cầu của ban tổ chức. Ngay sau khi các tay đua hoàn thành chặng đua, mọi người cùng di chuyển vào khu vực hội trường, tránh tụ tập đông người ở nơi công cộng.

Vừa qua, first look bộ phim hành động 578 có sự tham gia của H’Hen Niê đã ra mắt khán giả. Thông qua những hình ảnh đầu tiên, khán giả vô cùng bất ngờ trước một H’Hen Niê cực ngầu và đánh đấm quyết liệt. Thông tin về bộ phim sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới, cùng một dự án đặc biệt của H’Hen Niê sẽ được hé lộ vào tháng 6.2021.

Từ khóa: H’Hen Niê hoa hậu
Hoa hậu H'Hen Niê ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Ảnh: MU.
Hoa hậu H'Hen Niê ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Với những thành tích đã đạt được, hoa hậu H'Hen Niê hoàn toàn xứng đáng với vị trí giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Viết bình luận của bạn