Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Đi về đêm tối, nam thanh niên tông phải cột điện tử vong

ĐINH TRỌNG

Nam thanh niên điều khiển xe máy trên đường đi về qua đoạn trời tối đã mất lái tông trúng cột điện bên đường và tử vong.

Đến 1h ngày 3.4, công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm xong hiện trường vụ tai nạn khiến một nam thanh niên tử vong.

Thông tin ban đầu, tai nạn xảy ra vào lúc 23h ngày 2.4 trên con đường nhỏ nối thị xã Tân Uyên với TP Thủ Dầu Một. Nạn nhân tử vong được xác định tên N.V.T (24 tuổi, quê Đồng Tháp).

Vào thời điểm trên, anh T điều khiển xe máy mang biển số 66B1- 54304 lưu thông trên đường N11 kéo dài hướng từ thị xã Tân Uyên về TP.Thủ Dầu Một. Khi đến đoạn (khu phố 3, phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một) qua khúc cua trời tối thì không làm chủ được tay lái lao sang bên trái đường tông trúng trụ điện.

Nghe tiếng động mạnh người dân tại hiện trường chạy ra hỗ trợ người bị nạn, tuy nhiên đến kiểm tra thì phát hiện anh T đã tử vong.

Tại hiện trường, xe máy nạn nhân bị hư hỏng nặng phần đầu nằm sát gốc cột điện.

Nhận tin báo, công an TP. Thủ Dầu Một đã có mặt khám nghiệm, giải quyết hiện hiện trường vụ tai nạn.

Gặp được những người khách lịch sự, kiếm được thu nhập nuôi sống bản thân, gia đình là ước mơ của những tài xế xe ôm công nghệ đang ngày càng nhiều thêm ở các đô thị như TPHCM. Ảnh minh họa - Trường Sơn
Sợ bị cướp, xe ôm “ngán” bắt khách đi xa lúc nửa đêm

Nghe tin đồng nghiệp bị cướp xe, tài sản khi bắt khách lúc nửa đêm hoặc đi về những địa điểm vùng ven, nhiều tài xế xe ôm công nghệ ở TPHCM tỏ ra rất thận trọng với những vị khách lúc đêm khuya.

Viết bình luận của bạn