Bức tường căn ki ốt đang tháo dỡ đổ sập làm bị thương 2 người - Ảnh: ĐT
Bức tường căn ki ốt đang tháo dỡ đổ sập làm bị thương 2 người - Ảnh: ĐT

Dùng xe nâng giải cứu 2 người bị mắc kẹt khi tháo dỡ ki ốt bị đổ sập

ĐÌNH TRỌNG

Một căn ki ốt đang được tháo dỡ để trả mặt bằng thi công đường, đổ sập đè trúng khiến 2 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc xảy ra khoảng 11h30 trưa 15.10, tại một căn ki ốt kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy đang tháo dỡ trên đường ĐT 743 thuộc phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, người dân thực hiện tháo dỡ căn ki ốt ngoài mặt tiền đường ĐT 743 để trả lại mặt bằng thực hiện dự án nâng cấp mở rộng tuyến đường này.

Bức tường đổ sập đè trúng 2 công nhân - Ảnh: ĐT
Bức tường đổ sập đè trúng 2 công nhân - Ảnh: ĐT

Khi đang tháo dỡ mái của ki ốt, bất ngờ một bức tường đổ sập xuống. Hai người thợ xây dựng đang làm việc tại đây bị đè trúng.

Cả hai bị thương nặng mắc kẹt phía dưới bức tường. Người dân đã phải kêu một xe nâng đến hiện trường hỗ trợ giải cứu 2 người bị thương đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Xe nâng được điều tới hiện trường giải cứu 2 người bị đè trúng -  - Ảnh: ĐT
Xe nâng được điều tới hiện trường giải cứu 2 người bị đè trúng - - Ảnh: ĐT
Hánh khách mua vé tàu ở ga Sài Gòn.  Ảnh: M.Q
Từ 8h ngày 20.10, mở bán gần 300.000 vé tàu Tết Canh Tý 2020

Gần 300.000 vé tàu Tết Canh Tý 2020 sẽ được mở bán từ 8h ngày 20.10 trên website: www.dsvn.vn; vetau.com.vn, giare.vetau.vn; tại các nhà ga, các điểm bán vé và các đại lý bán vé thuộc đường sắt Việt Nam,…

Viết bình luận của bạn