Bạn đọc lựa chọn sách học tiếng Anh.
Bạn đọc lựa chọn sách học tiếng Anh.

Hơn 6.000 đầu sách trên nhiều lĩnh vực phục vụ miễn phí cho bạn đọc

Thanh Chân

TPHCM -  Sau 2 năm tạm đóng cửa vì dịch COVID-19, thư viện Trung tâm Hoa Kỳ với hơn 6.000 đầu sách trên nhiều lĩnh vực đã mở cửa trở lại phục vụ nhu cầu của bạn đọc. 

Lần đầu tiên đến thư viện Trung tâm Hoa Kỳ (Quận 1, TPHCM), em Trương Hoàng Bình Sơn (TP.Thủ Đức,TPHCM) cảm thấy bất ngờ vì số lượng sách phục vụ nhu cầu học tiếng Anh rất đa dạng.

"Hiện, em đang ôn tập và đọc chủ yếu về các bài chuẩn hóa, tập trung vào luyện thi Ielts để chuẩn bị thi vào tháng sau. Không gian ở đây rất mát và tiện nghi. Đặc biệt, từ mượn sách đến ngồi đọc đều miễn phí. Sách ở đây được cập nhật liên tục và đa dạng. Việc này đáp ứng nhu cầu học tập của bản thân" - em Bình Sơn chia sẻ. 

Thư viện Trung tâm Hoa Kỳ phục vụ bạn đọc với hơn 6.000 đầu sách trên nhiều lĩnh vực.
Thư viện Trung tâm Hoa Kỳ phục vụ bạn đọc với hơn 6.000 đầu sách trên nhiều lĩnh vực.

Việc mở cửa thư viện trở lại giúp bạn đọc có không gian lựa chọn trực tiếp những cuốn sách yêu thích. Chị Lương Ngọc Diệp (Quận 7, TPHCM) cảm thấy thoải mái khi việc mượn sách trở nên nhanh chóng hơn so với thời điểm mở cửa online do dịch COVID-19. 

"Tôi mượn những đầu sách học tiếng Anh để chuẩn bị cho việc đi du học. Đầu sách ở đây rất đa dạng. Đến đây trực tiếp chọn sách, tôi cảm thấy tốt hơn, có không gian, có thể giao tiếp nhanh chóng hơn với nhân viên" - chị Ngọc Diệp cho hay. 

 
Sau 2 năm tạm đóng cửa vì dịch COVID-19, thư viện Trung tâm Hoa Kỳ đã mở cửa trở lại.  

Sau 2 năm tạm đóng cửa vì dịch COVID-19, thư viện Trung tâm Hoa Kỳ trực thuộc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ đã mở cửa trở lại với hơn 6.000 đầu sách trên nhiều lĩnh vực cùng các video. Bên cạnh đó, các chương trình, sự kiện phục vụ nhu cầu của bạn đọc diễn ra liên tục trong tuần. Tất cả hoạt động được tổ chức miễn phí. 

Hội sách năm nay có nhiều sách mới hứa đáp ứng nhu cầu đọc của độc giả. Ảnh: BTC.
Nhiều sách mới giúp kích cầu thói quen đọc của độc giả ở TPHCM

Hội sách xuyên Việt chủ đề "Khai xuân mãnh hổ - Bùng nổ sách hay 2022" do 6 đơn vị xuất bản và phát hành hàng, gồm: NXB Trẻ, Thái Hà Books, Nhã Nam, Minh Long, Đinh Tị và Saigon Books, tổ chức trong 6 ngày đầu xuân, từ ngày 22 đến 27.2.2022 (8h00-21h00) tại Đường sách TP.HCM

Viết bình luận của bạn