Các "hiệp sĩ" đưa T (giữa) về cơ quan công an để làm rõ nghi vấn dùng những hình ảnh nhạy cảm ép buộc bạn gái cũ đưa tiền.
Các "hiệp sĩ" đưa T (giữa) về cơ quan công an để làm rõ nghi vấn dùng những hình ảnh nhạy cảm ép buộc bạn gái cũ đưa tiền.

Làm rõ nghi vấn thanh niên dùng clip nhạy cảm buộc bạn gái đưa tiền

T.S

Quen biết với một phụ nữ qua mạng xã hội, N.N.T (SN 1982, ngụ Bình Phước) cố tình dùng điện thoại ghi lại cảnh ân ái. Đến khi chia tay, N dùng những hình ảnh nhạy cảm đó gây sức ép buộc bạn gái cũ phải đưa tiền cho mình.

Theo thông tin từ nhóm “hiệp sĩ” Bình Dương do anh Nguyễn Thanh Hải đứng đầu thì vào sáng nay (19.2), anh nhận được điện thoại cầu cứu từ một phụ nữ tên L.T.B (SN 1983, ngụ Bình Dương) thông báo bị bạn trai cũ buộc phải đưa tiền thì mới xóa clip nhạy cảm lúc 2 người còn quan hẹ tình cảm.

Tìm hiểu thông tin, chị B kể với các hiệp sĩ rằng mình có quen một nam thanh niên qua mạng xã hội. Sau nhiều lần gặp gỡ, họ có quan hệ tình cảm với nhau. Trong những lần gần gũi, người này dùng điện thoại ghi lại những hình ảnh nhạy cảm. Khi chị B không chịu qua lại nữa, người này buộc chị phải đưa tiền cho mình thì mới xóa clip, hình ảnh nhạy cảm lưu trong điện thoại.

Sợ bị lọt những hình ảnh đó, chị B đồng ý đưa cho bạn trai cũ số tiền 10 triệu đồng và được người này nói là đã xóa hết những hình ảnh, clip kia. Tuy nhiên, đến sáng nay, bạn trai cũ lại báo cho chị B biết là phải gặp mình để đưa thêm 4 triệu đồng nữa, nếu không sẽ tung những hình ảnh đó lên mạng.

Nghe chị B trình bày, anh Hải cùng các đồng đội khuyên chị B đồng ý gặp, anh em hiệp sĩ sẽ bám theo. Sau nhiều lần thay đổi nơi hẹn, bạn trai cũ của chị B đồng ý gặp tại một nhà hàng trên địa bàn phường Chánh Mỹ (TP. Thủ Dầu Một) vào lúc 15h30 cùng ngày. Tại đây, khi nam thanh niên kia nhận tiền từ chị B rồi bỏ chạy thì bị các “hiệp sĩ” đuổi theo khống chế bàn giao cho công an địa phương.

Trên đường về công an phường Chánh Mỹ, thanh niên này khai tên N.N.T và thừa nhận có nhận của chị B tổng cộng 14 triệu đồng và đã xóa hết những hình ảnh nhạy cảm của 2 người.

Tại cơ quan công an, sau khi kiểm tra thì những hình ảnh nhạy cảm kia vẫn còn trên máy của T. Không chỉ lưu lại những hình ảnh ân ái giữa mình và chị B mà trong điện thoại của T còn có nhiều hình ảnh nhạy cảm của nhiều phụ nữ khác.

Sau khi lập biên bản ghi nhận sự việc, đến cuối ngày, công an phường Chánh Mỹ bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an T.P Thủ Dầu Một để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền. 

Công an bắt nhóm đối tượng đua xe trái phép đêm lễ hội rằm tháng giêng.
Công an Bình Dương bắt nóng nhóm quái xế đua xe trong đêm lễ hội

Hàng chục đối tượng sử dụng xe mô tô đã “độ, chế”, dàn hàng đua xe trái phép trong đêm lễ hội rằm tháng giêng bị Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ.

Viết bình luận của bạn