Hiện trường vụ việc_Ảnh: N.Đ.N
Hiện trường vụ việc_Ảnh: N.Đ.N

Một người đàn ông tử vong sau tiếng nổ lớn, nghi do nổ pháo tự chế

HÀ ANH CHIẾN

Chiều 29.1, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông, nghi do nổ pháo tự chế.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 cùng ngày, một tiếng nổ lớn phát ra tại căn nhà tại KP7, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) khiến nhiều người xung quanh giật mình.

Khi mọi người chạy đến xem thì phát hiện chủ nhà là ông T.V.M (30 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) tử vong, trước hiên nhà, người bê bết máu, áo quần trên người rách tơi tả.

Tại hiện trường, mái tôn trước hiên của căn nhà bị xé toạc, các tấm kính cửa bị bể, nhiều đồ vật trong nhà bị xáo trộn. Vụ nổ cũng khiến cửa kính nhiều căn nhà gần đó bị hư hại.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Nguyên nhân ban đầu nghi do nổ pháo tự chế.

Hành khách đợi tàu về tết tại Ga Sài Gòn.  Ảnh: M.Q
Nhiều đoàn tàu tiếp tục trễ giờ, khách tiếp tục vạ vật ở ga Sài Gòn

Sự cố tàu trật bánh xảy ra tại khu gian Sông Lòng Sông - Sông Mao (Bình Thuận) hôm 27.1, dù đã khắc phục xong và thông tuyến đường sắt Bắc - Nam, tuy nhiên lịch trình của ngày 28.1 vẫn bị ảnh hưởng, xuất phát chậm so với kế hoạch.

Viết bình luận của bạn