Nhà trọ xảy ra vụ ẩu đả khiến 1 người tử vong.
Nhà trọ xảy ra vụ ẩu đả khiến 1 người tử vong.

Nam thanh niên bị 3 đối tượng xông vào nhà trọ đánh tử vong

ĐINH TRỌNG

Một thanh niên ở nhà trọ bị 3 đối tượng xông vào đánh đập. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngày 6.5, công an thị xã Thuận An, tinh Bình Dương đang điều tra, xác minh làm rõ vụ một thanh niên bị 3 đối tượng lạ mặt đánh tử vong tại một nhà trọ thuộc khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Tr.Tr.H.L (24 tuổi, Bạc Liêu).

Thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 5.5, anh L và bạn của mình đi ra ngoài về nhà trọ. Bất ngờ bị 3 đối tượng lạ mặt bên ngoài ập vào nhà trọ đánh đập tới tấp. Sau đó, cả 3 đối tượng này bỏ đi. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến những người trong nhà trọ không kịp hỗ trợ.

Thấy anh L bị đau, rồi ngưng thở, người dân trong xóm trọ đã đưa nạn nhân đến một phòng khám đối diện UBND phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An cấp cứu. Tuy nhiêu sau đó nạn nhân đã tử vong.

Ngay trong đêm, công an và lực lượng hỗ trợ đã có mặt bảo vệ hiện trường để tiến hành công tác khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Hiện công an đang điều tra xác định tung tích 3 đối tượng lạ mặt xông vào đánh đập nạn nhân.

Rất nhiều các hộ gia đình, tổ chức, cá nhân sử dụng loa tổ chức hát karaoke gây tiếng ồn gây bức xúc trong thời gian qua.
Đà Nẵng: Xử lý tình trạng gây tiếng ồn do mở nhạc, hát karaoke

Ông Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã ký văn bản gửi Công an TP, các sở, ban, ngành và các UBND quận huyện trên toàn TP về việc giám sát, xử lý tình trạng gây ồn do mở nhạc, hát karaoke trong khu dân cư, đô thị.

Viết bình luận của bạn