Danh tại cơ quan điều tra
Danh tại cơ quan điều tra

Bắt đối tượng sát hại vợ cũ

H.A.C

Ngày 4.5, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Lâm Văn Danh, trú xã Là Ngà, huyện Đình Quán, để điều tra về hành vi giết người. 

Lâm Văn Danh bị Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ vì đã dùng dao sát hại chị Lê Thị Thủy (là vợ cũ của Danh), ở xã Túc Trưng, huyện Định Quán.

Qua điều tra cơ quan công an xác định, vào cuối năm 2016, Lâm Văn Danh và chị Lê Thị Thủy đã ra tòa ly hôn. Sau đó, nhiều lần Danh yêu cầu chị Thủy nối lại tình cảm, nhưng không được chị Thủy chấp nhận. Nghi ngờ chị Thủy có tình nhân mới, nên Danh tức giận, tìm cách trả thù.

Theo đó, khoảng 7 giờ 30 ngày 1.5, phát hiện chị Thủy điều khiển xe máy đi vào lô cao su 72 và 73 thuộc Nông trường cao su Túc Trưng, để làm việc, Danh đã đuổi theo để gây sự. Tại đây, sau lời qua tiếng lại, Danh đã dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào người chị Thủy, khiến chị gục tại chỗ. Phát hiện chị Thúy nằm bất động bên vệ đường, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Định Quán, nhưng do vết thương quá nặng, chị Thủy đã tử vong vào sáng ngày 2.5. Sau khi sát hại nạn nhân, Danh đã chiếm đoạt 1 sợi dây chuyền của chị Thủy rồi đem bán được hơn 3,6 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai và Công an huyện Định Quán đã điều tra truy bắt được đối tượng Danh. Hiện vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tiếp tục điều tra.

 
Hiện trường vụ việc
Cháy cơ sở vật liệu xây dựng nằm dưới đường điện cao thế

Ngày 4.5, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang điều tra nguyên nhân vụ cháy lớn ngay dưới đường điện cao thế.

Viết bình luận của bạn