Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc chết người.
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc chết người.

Người đàn ông tử vong ở tư thế treo cổ trong nhà nghỉ

ĐÌNH TRỌNG

Một vụ việc chết người vừa xảy ra tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Người đàn ông tử vong ở tư thế treo cổ trong nhà nghỉ được phát hiện.

Theo đó, sự việc xảy ra khoảng 16h30 ngày 18.12 tại một nhà nghỉ có địa chỉ tại phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, Bình Dương. Nạn nhân tử vong được xác định là ông Lê Minh Dũng (49 tuổi, ngụ Bình Dương).

Vào thời điểm trên, chủ nhà nghỉ thấy ông Lê Minh Dũng đến thuê phòng cả ngày nhưng không ra ngoài nên đến phòng kiểm tra.

Đứng gọi cửa khá lâu nhưng không thấy khách thuê trả lời, nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ kêu mọi người cùng đến hỗ trợ. Khi phá cửa vào trong thì phát hiện ông Dũng đã tử vong ở tư thế cổ.

Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận tin báo, công an Thuận An đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra rõ vụ việc.

Đến 19h cùng ngày, công tác khám nghiệm vẫn chưa được hoàn tất.

Qua ứng dụng zalo, người dân và doanh nghiệp có thể theo dõi trạng thái xử lý hồ sơ hành chính và biết thông tin về tỉnh Bình Dương.
Làm hồ sơ hành chính qua mạng, trả qua bưu điện, tương tác qua zalo

Tỉnh Bình Dương sẽ thí điểm bố trí nhân viên bưu điện tại bộ phận một cửa của UBND cấp xã, phường để tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính. Bên cạnh đó, tỉnh này sẽ hợp tác với ứng dụng zalo để người dân theo dõi trạng thái giải quyết hồ sơ hành chính.

Viết bình luận của bạn