Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Bệnh viện dã chiến lớn nhất Đà Nẵng dừng hoạt động

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: TPHCM hoàn chỉnh phương án cho người lao động đi lại với 4 tỉnh lân cận; Bệnh viện dã chiến lớn nhất Đà Nẵng dừng hoạt động; Đường phố Hà Nội "biến" thành sông.

TPHCM hoàn chỉnh phương án cho người lao động đi lại với 4 tỉnh lân cận

Sở GTVT TPHCM vừa trình UBND TPHCM phương án tổ chức giao thông cho người lao động di chuyển giữa TPHCM và các tỉnh lân cận. Phương án này đã được Sở GTVT TPHCM hoàn chỉnh sau khi lấy ý kiến từ các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh.

Theo đó, trừ tỉnh Đồng Nai thì người lao động có thể chạy xe cá nhân đi làm giữa TPHCM và Bình Dương, Long An, Tây Ninh nếu đáp ứng đủ điều kiện về vaccine và xét nghiệm.

Xem chi tiết tại đây!

Bệnh viện dã chiến lớn nhất Đà Nẵng dừng hoạt động

Ngày 11.10, Bệnh viện dã chiến Đà Nẵng đã dừng hoạt động và chuyển 42 bệnh nhân mắc COVID-19 còn lại cùng 3 trường hợp F1, là người nhà chăm sóc bệnh nhân nhỏ tuổi đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

Bệnh viện dã chiến Đà Nẵng tại khu Ký túc xá phía Tây thành phố chính thức đi vào hoạt động ngày 23.7. Đến nay, bệnh viện đã thu dung, điều trị cho khoảng 3.900 bệnh nhân COVID-19. Bệnh viện đã huy động gần 800 y, bác sĩ, điều dưỡng từ các bệnh viện, cơ sở điều trị để phục vụ công tác khám, chữa trị các bệnh nhân.

Xem chi tiết tại đây!

Đường phố Hà Nội "biến" thành sông

Cơn mưa lớn kéo dài dai dẳng từ sáng ngày 10.10 đến ngày 11.10 đã khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội như Đại lộ Thăng Long, nút giao Trung Hòa, Tố Hữu, Lương Thế Vinh,... "biến" thành sông do không kịp thoát nước. 

Theo số liệu quan trắc tại một số điểm của Công ty Thoát nước Hà Nội, tính từ 7h ngày 11.10 - 12h20  ngày 11.10, lượng mưa ở Hà Nội khá lớn, một số khu vực như Cầu Giấy lượng mưa đo được là 45,2mm; Nam Từ Liêm 48,4mm; Hoàng Mai 78,9mm, Thanh Xuân 50,1mm...

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Hàng quán ở Quận 7 mong chờ ngày phục vụ người dân tại chỗ

Nhịp sống 24h: 23 tỉnh, thành cho phép học sinh trở lại trường học; Hàng quán ở Quận 7 mong chờ ngày phục vụ người dân tại chỗ; Lộ trình phục hồi công năng bệnh viện về trạng thái bình thường mới ở TPHCM. 

Viết bình luận của bạn