Nhịp sống 24h
Nhịp sống 24h

Nhịp sống 24h: Cả 3 miền sắp đón mưa dông diện rộng

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Cả 3 miền sắp đón mưa dông diện rộng; TPHCM: “Bầu cử trong khu cách ly là một kỷ niệm khó quên”; Thanh Hóa lập 7 chốt kiểm soát ra vào tỉnh để phòng, chống dịch COVID-19.

Cả 3 miền sắp đón mưa dông diện rộng

Dự báo đợt nắng nóng gay gắt ở Bắc Bộ sẽ kết thúc từ ngày 24.5. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nên từ chiều tối và đêm nay (23.5) đến ngày 25.5 ở Bắc Bộ có mưa rào và dông.

Dự báo, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nâng trục dần lên phía bắc kết hợp với gió mùa tây nam hoạt động mạnh dần lên nên ngày hôm nay (23.5), ở Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Xem chi tiết tại đây!

TPHCM: “Bầu cử trong khu cách ly là một kỷ niệm khó quên”

“Dù đang trong thời gian cách ly nhưng tôi vẫn được thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. Bầu cử trong khu cách ly là một kỉ niệm khó quên của tôi” - ông Trà Thanh Toàn (51 tuổi, cư dân tại khu cách ly bolck A1 chung cư Sunview Town, TP.Thủ Đức) chia sẻ.

Xem chi tiết tại đây!

Thanh Hóa lập 7 chốt kiểm soát ra vào tỉnh để phòng, chống dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 23.5, tỉnh Thanh Hóa đã quyết định thành lập 7 chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào tỉnh, để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h: Học sinh Việt đoạt giải 3 Hội thi KHKT quốc tế 2021

Nhịp sống 24h: Học sinh Việt Nam đoạt giải ba Hội thi khoa học kỹ thuật quốc tế 2021; Vượt dịch, nông sản Việt nối nhau xuất ngoại...

Viết bình luận của bạn