Đến chợ Đông Ba xem tiểu thương mặc áo dài bán hàng. Ảnh: Nhi Hưởng
Đến chợ Đông Ba xem tiểu thương mặc áo dài bán hàng. Ảnh: Nhi Hưởng

Nhịp sống 24h: Đến chợ Đông Ba xem tiểu thương mặc áo dài bán hàng

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Đến chợ Đông Ba xem tiểu thương mặc áo dài bán hàng; Không khí lạnh suy yếu dần nhưng vẫn gây mưa rét nhiều nơi; Hà Nội: Bên trong trạm y tế phường có 100% cán bộ y tế trở thành F0. 

Đến chợ Đông Ba xem tiểu thương mặc áo dài bán hàng

Hướng đến kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, toàn bộ tiểu thương chợ Đông Ba (TP. Huế) đồng loạt mang áo dài đón khách, mang đến hình ảnh vô cùng rực rỡ, đặc sắc.

"Đây là hoạt động hưởng ứng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, hoạt động này không chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây mà đã là truyền thống rất lâu đời của khu chợ rồi. Trước đây họ mang nhiều lắm nhưng dần dần vì không tiện lợi nên cùng ít người mang, mấy năm trở lại đây thì lại được mọi người yêu thích nên gần đến ngày 8.3 là ai cũng rủ nhau mang", dì Ánh – tiểu thương buôn bán hơn 30 năm tại chợ chia sẻ.

Xem chi tiết tại đây!

Không khí lạnh suy yếu dần nhưng vẫn gây mưa rét nhiều nơi

Do ảnh hưởng của không khí lạnh khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi từ nay (7.3) đến ngày mai (8.3) có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Bắc Bộ và bắc Trung Bộ đêm và sáng trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ C, vùng núi phía bắc có nơi 11-13 độ C. 

Xem chi tiết tại đây!

Hà Nội: Bên trong trạm y tế phường có 100% cán bộ y tế trở thành F0

Những ngày gần đây, Trạm Y tế phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) 100% cán bộ, nhân viên y tế mắc COVID-19. Tuy nhiên, đội ngũ này vẫn đang căng mình xử lý khối lượng công việc khổng lồ mỗi ngày.

Xem chi tiết tại đây!

Hàng ngàn người cùng chạy bộ vì một Huế xanh. Ảnh: LĐH
Nhịp sống 24h: Hàng ngàn người cùng chạy bộ vì một Huế xanh

Nhịp sống 24h: Ánh Viên đoạt 21 huy chương vàng quốc gia; Chờ đón "mùa tuyết trắng" trên sườn núi ở Vũng Tàu; Hàng ngàn người cùng chạy bộ vì một Huế xanh.

Viết bình luận của bạn