Nhịp sống 24h: Hà Nam phong tỏa thôn có ca dương tính với SARS-CoV-2

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Hà Nam: Phong tỏa thôn có ca dương tính với SARS-CoV-2 sau 14 ngày cách ly; Nam Bộ tiếp tục có mưa dông về chiều tối kèm theo triều cường...

Hà Nam: Phong tỏa thôn có ca dương tính với SARS-CoV-2 sau 14 ngày cách ly

Sáng 29.4, Sở Y tế tỉnh Hà Nam tổ chức họp khẩn triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 sau khi ghi nhận một trường hợp ở xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân hết thời gian cách ly tập trung đang thực hiện cách ly tại nhà có biểu hiện sốt, đau họng và có kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 với SARS-Cov-2.

Bệnh nhân là N.V.Đ. (sinh năm 1993), nhập cảnh từ Nhật Bản về, cách ly đủ 14 ngày tại Đà Nẵng và đã có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong đó lần xét nghiệm cuối cùng là ngày 21.4.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nam Bộ tiếp tục có mưa dông về chiều tối kèm theo triều cường

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, hiện áp cao lục địa được tăng cường trở lại. Ở trên cao, áp cao cận nhiệt đới có trục qua trung Trung Bộ hoạt động ổn định.

Trong 48h đến 10 ngày tới, áp cao lục địa suy yếu và di chuyển ra phía đông.

TPHCM và các tỉnh, thành lân cận tiếp tục có mưa dông về chiều tối. Ảnh minh hoạ: Thanh Chân
TPHCM và các tỉnh, thành lân cận tiếp tục có mưa dông về chiều tối. Ảnh minh hoạ: Thanh Chân

Vì vậy trong ngày 29.4, thời tiết Nam Bộ có mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông cần đề phòng sét, lốc xoáy và gió giật mạnh.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Hải Dương: Dừng lễ hội, sự kiện nghệ thuật dịp nghỉ lễ 30.4

Ngày 29.4.2021, UBND tỉnh Hải Dương ban hành văn bản số 1476/UBND-VP tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân ra khỏi địa bàn tỉnh vào dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 khi quay trở về bắt buộc phải khai báo y tế; nếu có một trong các biểu hiện: Ho, sốt, khó thở… phải báo cáo với cơ sở y tế nơi gần nhất để được hướng dẫn. Cá nhân không khai báo y tế hoặc khai báo y tế không trung thực phải xử lý nghiêm.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Dự báo thời tiết Nam bộ dịp nghỉ lễ 30.4-1.5

Nhịp sống 24h: Học viện Báo chí và Tuyên truyền được tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh; Dự báo thời tiết Nam bộ dịp nghỉ lễ 30.4-1.5; Siêu thị, trung tâm thương mại tại TPHCM: Người đeo khẩu trang, người thờ ơ.

Viết bình luận của bạn