Hà Nội bỗng chuyển lạnh trong ngày hè. Ảnh: Nguyễn Long
Hà Nội bỗng chuyển lạnh trong ngày hè. Ảnh: Nguyễn Long

Nhịp sống 24h: Hà Nội bỗng chuyển lạnh trong ngày hè

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Hà Nội bỗng chuyển lạnh trong ngày hè; Hà Minh Thành "mở hàng" HCV cho bắn súng Việt Nam tại SEA Games 31; 2 cá thể gấu ngựa suýt bị bán tại Lai Châu đã được cơ sở bảo tồn nhận nuôi.

Hà Nội bỗng chuyển lạnh trong ngày hè

Chịu ảnh hưởng bởi không khí lạnh, Hà Nội chuyển sang tiết trời se lạnh giữa tháng 5. Thời tiết lạnh đột ngột khiến nhiều người dân bất ngờ và phải chuẩn bị cả quần áo ấm khi ra đường.

Xem chi tiết tại đây!

Hà Minh Thành "mở hàng" HCV cho bắn súng Việt Nam tại SEA Games 31

Chiều 16.5, Hà Minh Thành bước vào tranh tài ở chung kết 25m súng ngắn nhanh nam. Minh Thành là vận động viên Việt Nam duy nhất vượt qua vòng loại ở nội dung này. 

Chung cuộc, Hà Minh Thành giành chiến thắng và mang về tấm huy chương vàng đầu tiên cho bộ môn bắn súng Việt Nam tại SEA Games 31. Đây là niềm khích lệ to lớn cho các vận động viên còn lại của đội tuyển bắn súng Việt Nam ở những nội dung còn lại.

Xem chi tiết tại đây!

2 cá thể gấu ngựa suýt bị bán tại Lai Châu đã được cơ sở bảo tồn nhận nuôi

2 cá thể gấu ngựa suýt bị bán tại Lai Châu đã được Cơ sở bảo tồn Gấu Ninh Bình tiếp nhận, nuôi dưỡng thành công. 2 cá thể gấu ngựa con có cân nặng 3,3kg và 2,4kg và có sức khỏe tương đối ổn định.

Vào ngày 14.5, Cơ sở Gấu Ninh Bình đã tiếp nhận 2 cá thể gấu ngựa con là nạn nhân của một vụ buôn bán vận chuyển động vật hoang dã bất hợp pháp tại tỉnh Lai Châu.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h: Làn sóng tẩy chay không dừng lại sau khi Đông Nhi xin lỗi

Nhịp sống 24h: Làn sóng tẩy chay không dừng lại sau khi Đông Nhi xin lỗi; Chiếc mô tô được chào giá 250 triệu đồng vì mang biển ngũ quý 7...

Viết bình luận của bạn