Nhịp sống 24h: Hai đoàn tàu cuối cùng của tuyến Metro số 1 cập cảng TPHCM

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Vụ bữa hải sản giá 42,5 triệu đồng: Chủ quán và du khách xin khép lại tranh cãi; Hai đoàn tàu cuối cùng của tuyến Metro số 1 đã cập cảng TPHCM...

Hai đoàn tàu cuối cùng của tuyến Metro số 1 đã cập cảng TPHCM

2 đoàn tàu cuối cùng trong tổng số 17 đoàn tàu của tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đã chính thức cập cảng Khánh Hội (quận 4) vào ngày 6.5.

Sau khi cập cảng Khánh Hội vào ngày 6.5, các đoàn tàu này sẽ lần lượt được vận chuyển về depot Long Bình (Thủ Đức).

Mỗi đoàn tàu có 3 toa với chiều dài 3 toa là 61,5m, sức chứa 930 hành khách, trong đó 147 khách ngồi và 783 khách đứng. Tốc độ thiết kế tối đa là 110km/h chạy trên cao và 80km/h đi dưới hầm.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Vụ bữa hải sản giá 42,5 triệu đồng: Chủ quán và du khách xin khép lại tranh cãi

Liên quan đến câu chuyện du khách tố cáo một quán ăn "chặt chém" bữa ăn 42,5 triệu đồng, chiều 6.5, UBND TP.Nha Trang cho biết, đã mời đại diện quán hải sản cô Sương và du khách lên làm việc.

Qua gặp gỡ, đối thoại, UBND TP.Nha Trang cho hay, cả 2 bên đều cầu thị lắng nghe suy nghĩ của nhau, thông cảm và thống nhất quan điểm kết thúc sự việc. 

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Lấy lời khai tài xế trong vụ xe ôtô 7 chỗ đâm hàng loạt xe máy ở TPHCM

Qua lời khai ban đầu, người này cho biết tên là Huỳnh Công Thắng (ngụ TP.Thủ Đức), thời điểm sau khi gây tai nạn đã đi đến bệnh viện, nên trưa nay mới ra công an trình diện.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Thủ Đức đang lấy lời khai, tiến hành test nồng độ cồn, ma túy đối với ông Thắng để phục vụ công tác điều tra.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Tìm được tài xế taxi trong vụ du khách Nga mất điện thoại

Nhịp sống 24h: Đã tìm được tài xế taxi trong vụ du khách Nga mất điện thoại; "Pháo vui" từ những điểm du lịch Cần Thơ trong dịp lễ 30.4 và 1.5...

Viết bình luận của bạn