Nhịp sống 24h: Hơn 8.800 mẫu xét nghiệm tại TPHCM có kết quả âm tính

Hạ Mây (TH)

Nhịp sống 24h: Hơn 8.800 mẫu xét nghiệm tại TPHCM có kết quả âm tính với COVID-19; Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp kêu gọi "giải cứu" hoa Tết Tân Sửu;...

TPHCM: Hơn 8.800 mẫu xét nghiệm có kết quả âm tính với COVID-19

Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM (HCDC), tính đến 15h ngày 10.2, thành phố ghi nhận 32 ca nhiễm, 1 trường hợp nghi nhiễm liên quan đến nhân viên làm việc tại sân bay.

Thành phố đã khẩn trương tổ chức điều tra, truy vết người tiếp xúc với các ca bệnh COVID-19 mới phát hiện trong cộng đồng, khoanh vùng dập dịch triệt để tại những địa điểm liên quan.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp kêu gọi "giải cứu" hoa Tết Tân Sửu

Chiều 10.2, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa đã có buổi làm việc với một số sở, ngành, hiệp hội doanh nghiệp, câu lạc bộ và một số doanh nghiệp tiêu biểu để bàn giải pháp “giải cứu” hoa Tết Tân Sửu.

Ông Phạm Thiện Nghĩa (thứ 3 từ trái sang) cùng đại diện các ban ngành khảo sát chợ hoa Tết Tân Sửu tại TP Cao Lãnh. Ảnh: Lục Tùng

Đây được xem như phản ứng nhanh của lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp trước tình hình tiêu thụ hoa Tết Tân Sửu gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Rút ít tiền ở ATM ngày Tết mà khốn khổ, đợi cả tiếng chưa có tiền về quê

Ghi nhận của phóng viên Báo Lao Động, dọc đường từ Hà Nội về Bắc Ninh sáng 10.2, gần như cây ATM nào cũng trong tình trạng người dân xếp hàng dài.

Không chỉ gặp hàng loạt sự cố, rất nhiều máy rút tiền tự động (ATM) tại các khu công nghiệp tập trung đông công nhân trên địa bàn Hà Nội cũng không thể giao dịch.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: 6 quận ở TPHCM có nhiều địa điểm phải phong tỏa

Nhịp sống 24h: Cập nhật 6 quận ở TPHCM có nhiều địa điểm phải phong tỏa vì COVID-19; Chợ hoa xuân vẫn thưa khách, giá mai ổn định,...

Viết bình luận của bạn