Nhịp sống 24h: Người dân TPHCM cho ý kiến về việc thành lập TP Thủ Đức

THANH NGỌC (T/H)

Nhịp sống 24h: Người dân TPHCM cho ý kiến về việc thành lập Thành phố Thủ Đức; Một thầy giáo giàu nghị lực được vinh danh ''Công dân Thủ đô ưu tú'' năm 2020; Quan điểm về việc bảo vệ trẻ em bị xâm hại của Hoa hậu Khánh Vân.

Người dân TPHCM cho ý kiến về việc thành lập Thành phố Thủ Đức

Sáng ngày 3.10, người dân quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức (TPHCM) bắt đầu bỏ phiếu đóng góp ý kiến cho đề án thành lập Thành phố Thủ Đức. Qua ghi nhận bước đầu, đa số tán thành chủ trương sát nhập và đồng ý chọn tên Thành phố Thủ Đức cho thành phố mới này.

Nhịp sống 24h: Người dân TPHCM cho ý kiến về việc thành lập Thành phố Thủ Đức. Ảnh: Anh Tú.

Nội dung của phiếu lấy ý kiến sẽ có 2 phần gồm nội dung "sắp xếp quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức thành đơn vị hành chính mới" và "đơn vị hành chính mới lấy tên Thành phố Thủ Đức". Người nhận phiếu được lựa chọn đồng ý hoặc không đồng ý với mỗi nội dung trên.

Xem nội dung chi tiết tại đây!

Một thầy giáo giàu nghị lực được vinh danh ''Công dân Thủ đô ưu tú'' năm 2020

Thầy giáo Nguyễn Đức Trường, Giáo viên, Tổ trưởng Tổ Khoa học Tự nhiên trường THCS Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội là 1 trong 10 người được vinh danh Công dân Thủ đô ưu tú 2020.

Được biết, thầy giáo Nguyễn Đức Trường là một nhà giáo nghị lực, bản thân bị tật, với sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề, thầy giáo Trường đã không ngừng nỗ lực trong việc tìm ra những phương pháp giảng dạy ngắn gọn, linh hoạt, kết hợp giữa học và chơi tạo nên cảm hứng thích học cho học sinh.

Xem nội dung chi tiết tại đây!

Quan điểm về việc bảo vệ trẻ em bị xâm hại của Hoa hậu Khánh Vân

Trên sân khấu “Én Vàng nghệ sĩ”, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân thể hiện quan điểm mạnh mẽ về việc bảo vệ các trẻ em bị xâm hại và khai thác tình dục trong xã hội hiện nay.

Không chỉ tích cực công tác thiện nguyện, Hoa hậu Khánh Vân cũng đang theo đuổi dự án bảo vệ các trẻ em bị xâm hại và khai thác tình dục. Cô kể lại câu chuyện của cá nhân mình và cho biết đó là lý do người đẹp quyết định lựa chọn đồng hành với những trẻ em bị xâm hại tình dục.

Xem nội dung chi tiết tại đây!

Từ khóa: Hoa hậu Khánh Vân
Nhịp sống 24h: Bão dồn dập vào tháng 10 và tháng 11 năm nay

Nhịp sống 24h: Bão dồn dập vào tháng 10 và tháng 11 năm nay; Gần 700 tỉ đồng xây dựng hầm chui ở Hà Nội; Công nhận 34 trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia.

Viết bình luận của bạn