Nhà thờ Lớn Hà Nội trở lại dáng vẻ cổ kính vốn có. Ảnh: Long Nguyễn.
Nhà thờ Lớn Hà Nội trở lại dáng vẻ cổ kính vốn có. Ảnh: Long Nguyễn.

Nhịp sống 24h: Nhà thờ Lớn Hà Nội trở lại dáng vẻ cổ kính vốn có

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Nhà thờ Lớn Hà Nội trở lại dáng vẻ cổ kính vốn có; Mưa như trút nước kéo dài nhiều tiếng đồng hồ ở TPHCM; Tiền Giang: Người dân “vô tư” không đội mũ bảo hiểm, vi phạm giao thông.

Nhà thờ Lớn Hà Nội trở lại dáng vẻ cổ kính vốn có

Nhà thờ Lớn Hà Nội đang đi đến những công đoạn trùng tu cuối cùng. Những mảng tường rêu phong đã được thay một lớp sơn giả cổ mới, vừa giữ được vẻ đẹp cổ kính, vừa đảm bảo độ bền cho nhà thờ.

Xem chi tiết tại đây!

Mưa như trút nước kéo dài nhiều tiếng đồng hồ ở TPHCM

Sáng ngày 18.5, mưa dông diễn ra diện rộng kéo dài trong nhiều tiếng đồng hồ tại khu vực TPHCM. Mưa lớn gây khó khăn cho nhiều người dân khi tham gia giao thông. Một số tuyến đường tại trung tâm Thành phố cũng bị ngập úng.

Xem chi tiết tại đây!

Tiền Giang: Người dân “vô tư” không đội mũ bảo hiểm, vi phạm giao thông

Trên tuyến Quốc lộ 1A - đoạn qua xã An Hữu và Hòa Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, nơi nhiều năm nay người dân đi xe mô tô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm, thậm chí còn đi ngược chiều gây tai nạn.

Xem chi tiết tại đây!

"Con đường đau khổ" Lương Định Của được tái thi công. Ảnh: Anh Tú
Nhịp sống 24h: "Con đường đau khổ" Lương Định Của được tái thi công

Nhịp sống 24h: "Con đường đau khổ" Lương Định Của được tái thi công ; Kẹt xe tại cầu vượt “giải cứu” ùn tắc khu vực sân bay Tân Sơn Nhất; Hà Nội: Công viên Cầu Giấy xuống cấp, người dân nơm nớp sợ mất an toàn. 

Viết bình luận của bạn