Noel đặc biệt của những bệnh nhi. Ảnh: Chân Phúc.
Noel đặc biệt của những bệnh nhi. Ảnh: Chân Phúc.

Nhịp sống 24h: Noel đặc biệt của những bệnh nhi

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Xóm đạo quận 8 TPHCM vắng lặng trước đêm Giáng sinh; Noel đặc biệt của những bệnh nhi; Khả năng xuất hiện nhiễu động trong một tháng tới.

Xóm đạo quận 8 TPHCM vắng lặng trước đêm Giáng sinh

Ngày Giáng sinh đã đến nhưng xóm đạo trên đường Phạm Thế Hiển (Quận 8, TPHCM) vẫn im ắng chưa từng thấy. Thông thường, trong ngày Giáng sinh, đây là một trong những khu vực trang trí hoành tráng nhất TPHCM. Nhưng năm nay không khí nơi đây khác hẳn dịp giáng sinh các năm trước.

Xem chi tiết tại đây!

Noel đặc biệt của những bệnh nhi

Ngày 24.12, tại trước cổng ra vào khu vực điều trị COVID-19 ở Bệnh viện Nhi đồng 2 (Quận 1, TPHCM), một sân khấu nhỏ đã được dựng lên để cùng các bệnh nhi nội, ngoại trú đang điều trị tại đây được vui chơi, nhận quà trong dịp Giáng sinh 2021.

Những phần quà đã được nhân viên y tế của Bệnh viện nhi đồng 2 hóa trang thành ông già Noel mang đến tận giường bệnh cho các em thiếu nhi đang điều trị tại đây. 

Xem chi tiết tại đây!

Khả năng xuất hiện nhiễu động trong một tháng tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo xu thế thời tiết trong vòng một tháng tới (từ ngày 24.12 đến ngày 20.1.2022). Khả năng sẽ xuất hiện nhiễu động trong thời gian dự báo.

Những hiện tượng thiên tai cực đoan hiếm xảy ra trong mùa đông năm nay. Tuy nhiên trong thời gian từ nay đến cuối tháng 1.2022 vẫn có khả năng xuất hiện sương muối, băng giá, rét đậm rét hại ở vùng núi cao do tác động của các đợt không khí lạnh mạnh.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h: 327 nhân viên một bệnh viện ở TPHCM từng mắc COVID-19

Nhịp sống 24h: 327 nhân viên một bệnh viện ở TPHCM từng mắc COVID-19; Chiêm ngưỡng dàn máy quay và hàng trăm chiếc máy ảnh cổ ở miền Tây...

Viết bình luận của bạn