Nhịp sống 24h: Ngư dân Khánh Hòa hối hả bán hải sản chạy bão Rai

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Ngư dân Khánh Hòa hối hả bán hải sản chạy bão Rai; Nông dân ở thủ phủ quất cảnh miền Trung mỏi mòn đợi thương lái...

Ngư dân Khánh Hòa hối hả bán hải sản chạy bão Rai

Trước khi bão Rai đổ bộ, các tàu cá đánh bắt xa bờ đã nhanh chóng di chuyển vào cảng Hòn Rớ, xã Phước Đồng,TP.Nha Trang (Khánh Hòa) để bán hải sản và tìm nơi tránh bão.

Trong ngày 18.12, hàng trăm tàu cá đánh bắt xa bờ đã di chuyển vào cảng Hòn Rớ, xã Phước Đồng để bán hải sản và trú ẩn. Ban quản lý cảng cá Hòn Rớ cho biết, để chủ động phòng chống bão số 9, ban quản lý đã xây dựng các kế hoạch để điều phối cho các ghe tàu trong và ngoài tỉnh neo đậu tránh trú bão số 9. Tính đến sáng 18.12, đã có 280 ghe tàu vào trú ẩn ở cảng Hòn Rớ.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Không khí tại xóm đạo lớn nhất TPHCM trước dịp Giáng sinh

Chỉ còn 1 tuần nữa là đến lễ Giáng sinh 24.12, nhưng theo ghi nhận của phóng viên Báo Lao Động trong sáng 18.12, chỉ có vài hang đá được dựng lên ở xóm đạo trên đường Phạm Thế Hiển.

 
Không khí tại xóm đạo lớn nhất TPHCM trước dịp Giáng sinh. 

Thời điểm này những năm trước, hang đá và công tác trang trí hầu như đã được chuẩn bị xong. Tuy nhiên, năm nay, lượng hang đá trên tuyến đường này chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nông dân ở thủ phủ quất cảnh miền Trung mỏi mòn đợi thương lái

Những ngày này, người nông dân ở làng quất Cẩm Hà (xã Cẩm Hà, TP.Hội An) - thủ phủ quất cảnh nổi tiếng miền Trung, tất bật chăm sóc chuẩn bị cung ứng cho Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, đến nay rất ít thương lái đến đặt cọc, hỏi thăm khiến người dân lo lắng.

 Mọi năm, đến khoảng giữa tháng 10 âm lịch,các thương lái ở nhiều nơi đổ xô về làng quất Cẩm Hà để đặt cọc trước nhưng năm nay các hộ trồng quất vẫn mỏi mòn đợi người đến hỏi thăm.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Bánh mỳ đắt nhất TPHCM thông báo đóng cửa

Nhịp sống 24h: Bánh mỳ đắt nhất TPHCM: Thông báo đóng cửa, khách vẫn nườm nượp đến; Bưởi Diễn "đi xe tải" hơn nghìn km vào miền Nam đón Tết sớm...

Viết bình luận của bạn