Nhịp sống 24h: Thông tuyến đường sắt Bắc – Nam sau nhiều ngày tắc vì mưa lũ

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Thông tuyến đường sắt Bắc – Nam sau nhiều ngày tắc vì mưa lũ; Đường đi của áp thấp nhiệt đới suy yếu; Công Phượng giành 2 giải thưởng cá nhân ở V.League 2020.

Thông tuyến đường sắt Bắc – Nam sau nhiều ngày tắc vì mưa lũ

Do ảnh hưởng của mưa lớn tại khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị gây ngập đường trên tuyến đường sắt Hà Nội-TPHCM làm tắc đường nhiều ngày liên tiếp.

Trong những ngày này, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện khẩn trương sửa chữa để khắc phục, đến 2h30 ngày 14.10.2020 đã thông toàn bộ tuyến đường sắt Bắc-Nam.

Xem chi tiết tại đây!

Đường đi của áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 7

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 7, ở trên đất liền ven biển Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã quan trắc được gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 9. Khu vực ven biển và đồng bằng Bắc Bộ đã mưa to, có nơi mưa rất to.

Nhịp sống 24h: Vị trí và đường đi của áp thấp nhiệt đới (phía trên) suy yếu từ bão số 7. Ảnh: Trung tâm Dư báo KTTV Quốc gia.

Dự báo trong 12 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được 10-15km, đi vào đất liền các tỉnh từ Thái Bình đến Nghệ An, sau đó suy yếu thành một vùng áp thấp.

Xem chi tiết tại đây!

Công Phượng giành 2 giải thưởng cá nhân ở V.League 2020

Công Phượng tại V.League 2020. Ảnh: VPF.

Với màn trình diễn ấn tượng trong màu áo TPHCM, Công Phượng nhận cú đúp giải thưởng tháng 7 và tháng 9 tại V.League 2020. Cụ thể, Công Phượng vừa được VPF bình chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất" và "Cầu thủ sở hữu bàn thắng đẹp nhất" trong tháng 7 và tháng 9.

Được biết, trước giai đoạn 2 V.League, TPHCM xác nhận Công Phượng gặp chấn thương ngón chân phải nghỉ thi đấu.

Xem chi tiết tại đây!

Từ khóa: Công Phượng
Lực lượng cứu hộ hỗ trợ đưa người dân thoát khỏi vùng ngập ở Huế. Ảnh: Phúc Đạt
Nhịp sống 24h: 40 người chết và mất tích do mưa lũ ở miền Trung

Nhịp sống 24h: 40 người chết và mất tích do mưa lũ ở miền Trung; Nghệ sĩ Việt cùng nhau hướng về miền Trung; Lịch nghỉ Tết 2021 của học sinh Hà Nội.

Viết bình luận của bạn