Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: TPHCM chốt phương án tuyển sinh lớp 10

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Hình ảnh cách ly y tế chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội; TPHCM chốt phương án tuyển sinh lớp 10; Hà Nội triển khai điểm bán hàng lưu động trong thời gian giãn cách xã hội.

Hình ảnh cách ly y tế chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội

UBND phường Phúc Xá (quận Ba Đình, Hà Nội) áp dụng các biện pháp phong tỏa, cách ly y tế chợ Long Biên sau khi nghi nhận ca mắc COVID-19.

Theo ghi nhận, các ki-ot bán hàng và toàn bộ tiểu thương chợ Long Biên đã tạm dừng buôn bán. Lực lượng chức năng đã tiến hành rào chắn, cách ly không cho người ngoài ra vào chợ.

Xem chi tiết tại đây!

TPHCM chốt phương án tuyển sinh lớp 10

UBND TPHCM ngày 3.8 đã ban hành điều chỉnh thời gian và phương án tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2021 – 2022. Trong đó, đối với tuyển sinh lớp 10 và lớp 10 chuyên sẽ được tổ chức dưới hình thức xét tuyển.

Đối tượng xét tuyển sẽ là các thí sinh đã đăng ký theo các nguyện vọng và đủ điều kiện dự thi trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 chuyên và lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022.

Xem chi tiết tại đây!

Hà Nội triển khai điểm bán hàng lưu động trong thời gian giãn cách xã hội

UBND các quận tại Hà Nội đã khẩn trương triển khai tổ chức điểm bán hàng lưu động, chỉ đạo các phường thông báo để người dân trên địa bàn được biết mua các mặt hàng thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Ghi nhận ngày 3.8, tại phố Bắc Cầu (Long Biên, Hà Nội), siêu thị Aeon phối hợp cùng UBND quận Long Biên đã tổ chức điểm bán hàng lưu động hỗ trợ cộng đồng trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: TPHCM tiêm vaccine COVID-19 cho người dân khu phong toả

Nhịp sống 24h: TPHCM tiêm vaccine COVID-19 cho người dân khu phong toả; Hà Nội lập các chốt bảo vệ "vùng xanh" đầu tiên, phòng dịch COVID-19; TPHCM có thêm 3.207 bệnh nhân COVID-19 xuất viện trong một ngày.

Viết bình luận của bạn