Sân bay thường xuyên đông đúc. Ảnh: MQ
Sân bay thường xuyên đông đúc. Ảnh: MQ

Nữ Việt kiều trình báo bị trộm giỏ mất 220 triệu tại sân bay Tân Sơn Nhất

A.T

Ngày 29.7, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết đang điều tra, xác minh tin báo của bà Linda Luom N. (SN 1977, Việt kiều Mỹ) về việc bị mất giỏ xách có tổng tài sản hơn 220 triệu đồng ở Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Trước đó, bà Linda Luom N. đến công an trình báo khi bà cùng mẹ ruột nhập cảnh vào sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có để một giỏ xách trên xe đẩy tay.

Khi đẩy xe ra cửa số 8 ga quốc tế thì gặp người nhà ra đón. Bà Linda để xe đẩy bên cạnh, ôm người nhà khoảng 2 phút thì phát hiện bị mất giỏ xách. Bà khai rằng bên trong có 7.000 USD, 3 điện thoại cùng một số vàng nữ trang... với tổng tài sản hơn 220 triệu. 

Sau đó bà Linda đến Đồn Công an Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất trình báo vụ việc. Qua trích xuất camera thì lúc bà Linda đẩy xe đến cửa số 8 thì trên xe còn giỏ xách, tuy nhiên khi bà đẩy xe ra chỗ người thân thì camera bị che khuất. 

Công an TPHCM khuyến cáo người dân cần bảo vệ tài sản của mình cẩn thận trong lúc đưa đón người nhà ở sân bay, ga tàu, bến xe bởi vì kẻ gian sẽ lợi dụng lúc mọi người vui mừng hoặc lúc chia tay mà chiếm đoạt tài sản.

Bác sĩ Nguyễn Tấn Thủ (ngoài cùng bên phải) nói chuyên với các bạn sinh viên Trường Đại học Hoa Sen về chủ đề an toàn tình dục. Ảnh: A.N
Trung bình một ngày tại Việt Nam có 900 ca nạo phá thai

Trung bình ở Việt Nam có từ 250.000 đến 300.000 ca nạo phá thai mỗi năm. Như vậy, mỗi ngày có khoảng 900 ca nạo phá thai xảy ra. 

Viết bình luận của bạn