Phân bón Cà Mau tối ưu bộ sản phẩm NPK một hạt.
Phân bón Cà Mau tối ưu bộ sản phẩm NPK một hạt.

Phân bón Cà Mau tối ưu bộ sản phẩm NPK một hạt, tạo giá trị nông sản Việt

Thanh Thanh

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau chính thức ra mắt dòng sản phẩm NPK một hạt, tiếp tục góp phần đa dạng hóa chuỗi sản phẩm NPK Cà Mau chất lượng cao.

NPK Cà Mau một hạt là loại phân bón phức hợp được sản xuất trên công nghệ ure hóa lỏng hiện đại nhất của nhà thầu ESPINDESA - Tây Ban Nha Nha theo dây chuyền máy móc ngoại nhập từ các nước phát triển khu vực châu Âu. 

Sản phẩm NPK Cà Mau một hạt được sản xuất trên công nghệ công nghệ hiện đại. Tất cả các chất dinh dưỡng (N, P, K và các chất trung, vi lượng) trong quá trình sản xuất được hóa lỏng - trộn đều - cô đặc, tạo thành viên phân bón đồng nhất, chứa đủ chất dinh dưỡng cho đất và cây trồng.

Nhờ đó, hàm lượng NPK trong của các hạt phân bón đều bằng nhau, đồng đều, đảm bảo không xảy ra tình trạng phân lớp trong bao phân. Phân bón NPK phức hợp một hạt có thể giải quyết được sự thay đổi tỷ lệ hàm lượng so với phân hỗn hợp 3 màu.

Sử dụng phân bón NPK phức hợp một hạt giúp rễ cây hút đồng đều các yếu tố dinh dưỡng, không gây ra sự mất cân đối cục bộ hoặc thiếu hụt nhất thời.

AirPods 3 của Apple được cho là có "ngoại hình" tương tự AirPods Pro. Ảnh: AFP
Tất tần tật về các sản phẩm được mong đợi của Apple

Bên cạnh những sản phẩm đã được Apple công bố như Apple TV phiên bản nâng cấp, M1 iMac mới và hai iPad Pro thế hệ tiếp theo, người dùng vẫn chờ đợi sự xuất hiện của AirPods 3, M1 Mac Pro…

Viết bình luận của bạn