Stareal trao các suất hỗ trợ cho trẻ mồ côi do dịch COVID-19. Ảnh: DNCC.
Stareal trao các suất hỗ trợ cho trẻ mồ côi do dịch COVID-19. Ảnh: DNCC.

Stareal chung tay xoa dịu nỗi đau trẻ mồ côi do dịch COVID-19

Diệu Tiên

TPHCM - Công ty cổ phần bất động sản Stareal đã tham gia chương trình “Vòng tay yêu thương” do Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM tổ chức với sự phối hợp của Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam, Báo Phụ nữ TPHCM, cùng sự đồng hành của Hội thầy thuốc trẻ và Hội bảo vệ Quyền trẻ em.

Đợt bùng dịch COVID-19 vừa qua đã khiến không ít gia đình mất đi người thân. Trong đó, trẻ em là những đối tượng dễ bị tổn thương nhất về cả mặt thể chất lẫn tinh thần khi hoàn toàn mất đi chỗ dựa của mình.

Bà Nguyễn Hằng - Phó tổng giám đốc Stareal - chia sẻ: “Cũng là một người mẹ, tôi hiểu rằng không ai có thể bù đắp được khoảng trống cho các em suốt quãng đường còn lại. Với tư cách là người điều hành doanh nghiệp, tôi biết rằng đây là thời điểm mà chúng tôi cần đóng góp cho xã hội. Đó là trách nhiệm và giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến lâu dài”.

Thông qua chương trình, Stareal dự kiến nhận tài trợ cho từ 25-50 em có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền hỗ trợ 1.500.000/em/tháng đến khi các em đủ 18 tuổi.

Stareal Estate trực thuộc tập đoàn KLC, đầu tư phân phối dự án khu đô thị, căn hộ tại khu vực phía Nam; xây dựng hệ sinh thái khép kín bao gồm tư vấn M&A, tư vấn phát triển dự án, tiếp thị phân phối dự án, nghiên cứu thị trường.

Cảnh báo bệnh giao mùa. Ảnh: BVCC
Giao mùa và cảnh báo về gia tăng bệnh lý ở trẻ em

Vào thời điểm giao mùa, sự thay đổi thất thường lúc nắng, lúc mưa là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn, virus gây bệnh sinh sôi và phát triển.

Viết bình luận của bạn