Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Thanh niên may mắn thoát chết sau va chạm với xe container

HÀ ANH CHIẾN

Sáng ngày 4.2 (tức 30 Tết), trên tỉnh lộ 764, đoạn qua xã Xuân Mỹ, H.Cẩm Mỹ, Đồng Nai xảy ra một vụ tai nạn mô tô với container. Rất may thanh niên lái xe mô tô Ducati văng ra thoát chết ngoạn mục.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên anh Nguyễn Quang Duy (ngụ xã Sông Ray, H.Cẩm Mỹ) đang trên đường từ TPHCM về quê ăn tết trên chiếc mô tô Ducati821, BS:59A-14558, khi đi đến đoạn trên do lưu thông với tốc độ cao không xử lý kịp đã tông vào đuôi xe đầu kéo container BS 51C-64463 chạy cùng chiều.

Cú va chạm với lực mạnh làm cho xe Ducati hư hỏng nặng. Còn anh Nguyễn Quang Duy thoát chết.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT đang đóng chốt kiểm tra tốc độ gần đó đã tới điều tiết giao thông và xử lý vụ việc. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Châu Anh Thư vừa thực hiện hành trình đạp xe về quê ăn Tết. Ảnh: NVCC
Năm mới và những khát vọng cống hiến của các bạn trẻ

Tết đến, xuân về, bạn trẻ khắp nơi đều có những mong muốn, dự định riêng cho năm mới. Mỗi người mỗi suy nghĩ riêng nhưng tựu trung lại vẫn là khát vọng cống hiến, sống đẹp, sống có ích để tận hưởng mọi khoảnh khắc của độ tuổi đẹp nhất cuộc đời. Với một số bạn trẻ khác, định nghĩa Tết đơn giản nhất chính là được quây quần, sum họp bên gia đình...

Viết bình luận của bạn