Hiện trường vụ cháy. Ảnh: PC07 - Công an TPHCM
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: PC07 - Công an TPHCM

TPHCM: Cháy công ty gỗ trong Khu công nghiệp Bình Chiểu

Hoàng Hiệp

Đám cháy phát ra từ bên trong một công ty gỗ rộng khoảng 1.000m2 rồi nhanh chóng lan rộng, thiêu rụi nhiều tài sản giá trị.

Theo đó, vào khoảng 13h ngày 21.10, công nhân công ty sản xuất gỗ có diện tích khoảng 1.000 m2 nằm trong Khu công nghiệp Bình Chiểu (quận Thủ Đức, TPHCM) bất ngờ phát hiện có khói lửa bốc lên.

Ngay sau đó, mọi người cùng hô hoán dập lửa nhưng bất thành, sự việc nhanh chóng chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an TPHCM đã nhanh chóng điều động lực lượng cùng phương tiện thuộc Đội Cảnh sát chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ KV1, 2, 3 – Phòng PC07; Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an quận 9, Thủ Đức, Gò Vấp đến hiện trường triển khai chữa cháy.

Đến 15h cùng ngày, lực lượng cảnh sát PCCC đã dập tắt đám cháy, kịp thời bảo vệ được hơn 11.000 m2 (khu vực phun sơn và đóng gói). Hiện các cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Saint-Gobain sẵn sàng các giải pháp chống cháy cho nhà và công trình

Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam tham gia giới thiệu và trưng bày các giải pháp chống cháy tại Hội thảo “Áp dụng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 06:2020/BXD về an toàn cháy cho nhà, công trình; QCVN 04:2019/BXD về nhà chung cư và các QCVN liên quan khác”. Hội thảo được tổ chức tại Bộ Xây dựng, với sự có mặt của các khách mời đến từ Cơ quan quản lí nhà nước, Chủ đầu tư, nhà tư vấn, nhà thầu.

Viết bình luận của bạn