Cơ quan chức năng phong tỏa đường để phục vụ công tác chữa cháy. Ảnh: Cao Huân
Cơ quan chức năng phong tỏa đường để phục vụ công tác chữa cháy. Ảnh: Cao Huân

TPHCM: Cháy nhà ở quận 4, nhiều người dân trong khu vực hốt hoảng

Huân Cao

Một vụ cháy nhà dân vừa xảy ra trên đường Tôn Đản, quận 4 (TPHCM), khiến nhiều người dân trong khu vực cháy hốt hoảng.

 
Lực lượng chức năng phong tỏa 2 đầu đường Tôn Đản, quận 4. Ảnh: PV 

Theo ghi nhận của PV Báo Lao Động, vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h sáng nay 16.7 trên đường Tôn Đản, phường 10, quận 4. Một nhà dân sống tại con hẻm trên đường Tôn Đản bốc cháy, khiến nhiều hộ dân trong con hẻm hoảng sợ.

Ngay sau khi nhận tin báo của quần chúng nhân dân, Công an quận 4 và lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để khống chế đám cháy. Việc triển khai công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn, do nhà dân bị cháy nằm sâu trong hẻm, trong khi đó hẻm nhỏ, xe chuyên dụng không vào đến tận nơi. Lực lượng chức năng phải nối ống dẫn nước từ ngoài đường Tôn Đản đến khu vực cháy để dập lửa.

 
 Việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn do nhà dân ở sâu trong hẻm nhỏ. Ảnh: PV

Tính đến 11h cùng ngày, công tác chữa cháy vẫn đang diễn ra khẩn trương, đám cháy vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. Hai bên đầu đường Tôn Đản vẫn đang được lực lượng chức năng phong tỏa để phục vụ cho công tác chữa cháy và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Hôm nay (15.7), áp dụng mua vé tàu và thanh toán trực tuyến trên App

Tin từ Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, từ hôm nay 15.7, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam bắt đầu chính thức triển khai áp dụng ứng dụng (app) mua vé tàu và thanh toán trực tuyến. Sau khi thanh toán thành công, ứng dụng cho phép tải vé dạng PDF khổ 80 mm về thiết bị để khách hàng sử dụng để kiểm tra vé khi đi tàu.

Viết bình luận của bạn