Nhóm đập phá quán chân gà. Ảnh: Camera an ninh
Nhóm đập phá quán chân gà. Ảnh: Camera an ninh

TPHCM: Điều tra vụ nhận tiền 10 triệu đồng để đập phá quán

Tú Anh

Ngày 12.11, Công an quận 12 đang lấy lời khai với Phan Ngọc Luyện (37 tuổi, quê Bình Định, ngụ quận 12) và truy xét những người liên quan để điều tra vụ đập phá, đâm chém người trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, tối ngày 8.11, ông L.T.N. (44 tuổi) và L.T.H (17 tuổi, con trai) đang bán quán chân gà nướng ở trước căn nhà nằm ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 thì thấy nhóm thanh niên khoảng 5 người đi trên hai xe máy, cầm theo dao tự chế, gậy ba khúc, mã tấu… xông đến đập phá.

Hậu quả của vụ xô xát khiến ông N. bị thương ở tay, H. bị đâm vào bụng. Cả hai được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Do nhóm người manh động, người dân sống quanh khu vực không thể can ngăn.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an quận 12 đã xuống hiện trường khám nghiệm, trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh để phục vụ công tác điều tra.

Qua truy xét, công an mời Luyện lên làm việc. Ban đầu, người này khai nhận trước đó có một người đàn ông tên thuê tới đập phá quán chân gà nướng với giá 10 triệu đồng và Luyện đã ứng trước hai triệu. Sau khi đập phá, Luyện đã lấy 8 triệu đồng còn lại

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

Va quệt nhau, ô tô tông đổ tường nhà dân. Ảnh: Người dân cung cấp
TPHCM: Va quệt nhau, ô tô tông đổ tường nhà dân

Một ô tô 4 chỗ đang chạy trên đường bất ngờ va quệt với một nam thanh niên điều khiển xe máy đi ngược chiều. Kết quả, tài xế ô tô mất lái, lao thẳng vào một nhà dân bên đường.

Viết bình luận của bạn