Công an phát hiện túi ny lông nghi ma túy cùng nhiều dụng cụ pha chế ma túy. Ảnh: PV
Công an phát hiện túi ny lông nghi ma túy cùng nhiều dụng cụ pha chế ma túy. Ảnh: PV

TP.HCM: Đột kích nhà hàng chỉ tiếp khách quen và cho khách chơi ma túy

A.T

Đoàn kiểm tra bất ngờ ập vào một nhà hàng chỉ tiếp khách sau 0h, phát hiện nhiều nam thanh, nữ tú có biểu hiện phê ma túy, những viên nén và dụng cụ để chơi ma túy rải rác khắp phòng

Rạng sáng 8.8, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM phối hợp cùng Đội 6 Phòng cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TPHCM ập vào nhà hàng Lộc Phát 68 trên đường Nguyễn Thị Dung (quận Gò Vấp) kiểm tra hành chính.

Sau 0h, nhà hàng kéo sập cửa chỉ những khách quen mới được vào
Sau 0h, nhà hàng chỉ những khách quen mới được vào. Ảnh: PV

Qua kiểm tra 2 phòng tại đây, lực lượng chức năng phát hiện nhiều nam, nữ có dấu hiệu ma túy. Nhiều viên nén nghi ma túy vứt trên sàn nhà được tìm thấy.  Sau đó, lực lượng chức năng mời nhóm người trên về trụ sở làm việc.

Công an đã tiến hành lập biên bản xử phạt các lỗi vi phạm với nhà hàng Lộc Phát 68 như: Kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm khi cho khách sử dụng ma túy, kinh doanh bóng cười không phép…

Để qua mặt cơ quan chức năng, bên ngoài đề biển nhà hàng nhưng bên trong được thiết kế như phòng “bay lắc” với dàn âm thanh khủng. Nhà hàng này được thiết kế nhiều lớp cửa nhằm cách âm, có camera theo dõi. Sau 0h, bảo vệ nhà hàng sẽ kéo cửa phía trước xuống và chỉ có những khách quen, khách đã đặt bàn trước mới được vào bên trong nhà hàng.

Đột kích 2 tụ điểm ăn chơi thâu đêm ở TPHCM

Ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục chân dài ăn mặc "mát mẻ" để phục vụ "thượng đế"  ở các phòng karaoke.

Viết bình luận của bạn