Hình minh họa
Hình minh họa

TPHCM: Hỗn chiến trong đêm, một người tử vong

Chân Phúc - Anh Tú

Hẹn nhau ra nói chuyện giải quyết mâu thuẫn trong đêm rồi hỗn chiến với nhau. Vụ việc khiến cho 1 người bị đâm tử vong.

Ngày 7.4, Công an TPHCM cho biết đang khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng tham gia hỗn chiến ở khu dân cư Tân Nhã Vinh, phường Thới An, quận 12 khu vực khiến một người tử vong.         

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là anh  Đồng Hà Nhật Cường (sinh năm 2002, ngụ quận 12)

Theo kết quả điều tra, công an xác định, Cường có mâu thuẫn với Lâm Thành Long (sinh năm 2004) cùng 1 số thanh niên ở khu vực. Sau đó, Cường hẹn Long tới khu vực dân cư Tân Nhã Vinh để nói chuyện.

Tối ngày 5.4, Long và Lâm Nhật Hào (sinh năm 1998) cùng 10 người khác đi tới điểm hẹn. Cường rủ thêm 1 nhóm bạn (khoảng 4 người) đi cùng. Khi tới nơi, 2 nhóm nói chuyện thì cự cãi lớn tiếng với nhau rồi xông vào hỗn chiến.

Nhóm Cường yếu thế nên bỏ chạy thì nhóm Long đuổi theo đánh. Bất ngờ, Hào được cho là dùng dao đâm vào người Cường khiến nạn nhân chạy được 1 đoạn rồi gục xuống đất.

Gây án xong, Hào cùng nhóm bạn tẩu thoát. Riêng Cường được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện 115 nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong trước đó.

Hiện công an đang khẩn trương truy bắt Hào cùng các đối tượng có liên quan để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Ứng dụng họp trực tuyến Zoom trên Google Play (ảnh:PK).
Tin tặc nhắm vào ứng dụng họp trực tuyến Zoom, 4 cách để chống xâm nhập

Nhu cầu họp hành, dạy và học trực tuyến đang tăng cao nhằm tránh dịch COVID-19. Tuy nhiên, song song với tiện ích đó, các chuyên gia bảo mật cũng chỉ ra những nguy cơ bị rò rỉ dữ liệu, bị tin tặc xâm nhập đánh cắp các nội dung, thông tin cuộc họp, bài giảng.v.v…

Viết bình luận của bạn