Trao cho đại diện mỗi lớp học một sọt để đựng rác tái chế và thẻ tích điểm phân loại rác mGreen cùng nhiều phần quà để khuyến khích phân loại rác tại nguồn.
Trao cho đại diện mỗi lớp học một sọt để đựng rác tái chế và thẻ tích điểm phân loại rác mGreen cùng nhiều phần quà để khuyến khích phân loại rác tại nguồn.

Triển khai hoạt động bảo vệ môi trường tại trường học và khu dân cư

V.P

Nestlé Việt Nam đồng hành cùng mGreen vừa triển khai chương trình “Phân loại và Tái chế rác thải” tại các toà nhà dân cư và trường học tại khu đô thị Vinhomes Central Park, Quận Bình Thạnh. Đây là sáng kiến thuộc chuỗi các hoạt động thực hiện nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi góp phần bảo vệ môi trường và hành tinh.

Bắt đầu từ cuối năm 2018, chương trình đã được thực hiện tại khối trường tiểu học Vinschool Central Park và đang trong giai đoạn thử nghiệm tại khối trường trung học cũng như tại một số tòa nhà khu dân cư. Dự kiến chương trình sẽ được đánh giá vào cuối năm nay để có thể hoàn thiện và nhân rộng tại các khu vực dân cư và trường học các địa điểm khác.

Hoạt động này nhằm xây dựng thói quen phân loại rác tại nguồn cho người dân, hỗ trợ thu gom, xử lý rác tái chế thông qua ứng dụng công nghệ trên điện thoại thông minh (smartphone). Tuy nhiên, mục tiêu dài hạn của chương trình là hướng đến là sự phát triển bền vững của các đô thị Việt Nam.

“Thông qua việc hợp tác với mGreen trong các hoạt động cụ thể như khuyến khích người dân và các em học sinh phân loại và tái chế rác, chúng tôi mong muốn kêu gọi các tổ chức và cá nhân trong xã hội chung tay trong nỗ lực phân loại rác tại nguồn”, đại diện công ty Nestlé Việt Nam cho biết.

Đại diện Nestlé Việt Nam trình bày tại hội nghị thường niên Đối tác phát triển nông nghiệp bền vững và đối thoại công tư PPP.
Nhận bằng khen vì thành tích xuất sắc phát triển nông nghiệp bền vững

Công Ty Nestlé Việt Nam vinh dự được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao bằng khen với thành tích xuất sắc đóng góp cho ngành cà phê Việt Nam và phát triển nông nghiệp bền vững theo mô hình hợp tác công tư – PPP, góp phần phát triển nông nghiệp nông thôn.

Viết bình luận của bạn