Va chạm với xe tải giữa ngã tư khiến người phụ nữ tử vong thương tâm

ĐÌNH TRỌNG

Người phụ nữ điều khiển xe máy lưu thông trên đường khi đến ngã tư đã xảy ra va chạm với xe tải, dẫn đến bị tử vong thương tâm.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 10h ngày 7.7 trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, đoạn qua phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong thương tâm.
Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong thương tâm.

Thông tin ban đầu vào thời điểm trên, người đàn ông điều khiển xe tải mang biển số 70C-06362 lưu thông trên đường Mỹ Pước Tân Vạn hướng từ thị xã Dĩ An đi thành phố Thủ Dầu Một. 

Khi đến ngã tư giao nhau với đường Mỹ Phước Tân Vạn thì xảy ra va chạm với người phụ nữ điều khiển xe máy mang biển số 61D1-79004. Va chạm mạnh khiến người phụ nữ ngã ra đường tử vong tại chỗ.

Tai nạn khiến giao thông qua đây rối loạn.
Tai nạn khiến giao thông qua đây rối loạn.

Trên người phụ nữ không mang theo giấy tờ tùy thân, lực lượng chức năng đang tìm cách liên hệ với người thân của nạn nhân và giải quyết hiện trường vụ tai nạn.

Được biết, đoạn đường qua đây có lưu lượng lớn phương tiện vận chuyển hàng hóa lưu thông, vào giờ cao điểm tại đây thường xuyên xảy ra ùn tắc. Nhiều vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại khu vực này.

Các đối tượng "chơi" ma túy tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai tại cơ quan công an_Hình minh họa
“Chơi” ma túy tập thể trong nhà nghỉ, một nam thanh niên tử vong

Ngày 6.7, Công an tỉnh và Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đang phối hợp điều tra nguyên nhân vụ một nam thanh niên tử vong nghi do sử dụng ma túy.

Viết bình luận của bạn