Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong thương tâm.
Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong thương tâm.

Tai nạn xe máy và xe container làm một phụ nữ tử vong thương tâm

ĐÌNH TRỌNG

Xe máy và xe container đang lưu thông cùng chiều trên đường thì xảy ra va chạm. Tai nạn khiến người phụ nữ ngã ra đường tử vong thương tâm.

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa 23.5 trên Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong được xác định là chị S.N.H (32 tuổi, quê Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên hai vợ chồng chị H điều khiển xe máy lưu thông trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn hướng từ thị xã Dĩ An về TP. Thủ Dầu Một.  Khi đến đoạn thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An thì xảy ra va chạm với xe container được cho là đã chạy lấn vào làn đường dành cho xe máy.

Va chạm mạnh khiến vợ chồng chị H ngã ra đường. Phát hiện có tai nạn, người dân đã hô hoán yêu cầu tài xế container dừng lại và đến hỗ trợ nạn nhân. Khi kểm tra thì chị H đã tử vong tại hiện trường, còn người chồng bị thương nhẹ.

Xe container liên quan đến vụ tai nạn.
Xe container liên quan đến vụ tai nạn.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân và phương tiện nằm hoàn toàn trong làn xe máy. Xe container chạy thêm một đoạn khoảng 50 mét thì dừng lại.

Được biết, đường Mỹ Phước - Tân Vạn kết nối các khu công nghiệp và trung tâm Logistics của Bình Dương với Đồng Nai và TP.HCM. Tuyến đường này có lưu lượng lớn xe tải, xe container chở hàng và vật liệu di chuyển. Thời gian gần đây đường bắt đầu xuống cấp, nhiều đoạn mặt đường không bằng phẳng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Nhiều vụ tai nạn chết người thương tâm đã xảy ra.

8 giờ dập lửa vụ hỏa hoạn ở công ty sản xuất băng keo tại Bình Dương

Vụ cháy lớn xảy ra lúc 13h30 ngày 22.5 ở Cty chuyên sản xuất các loại băng keo nằm trong Khu Công nghiệp Việt Hương thuộc phường Thuận Giao,  thị xã Thuận An, Bình Dương. Cảnh sát PCCC chữa cháy phải mất 8 giờ để dập tắt đám cháy.

Viết bình luận của bạn