Cát Tường tiếp tục dẫn show mai mối mới. Ảnh: NSCC.
Cát Tường tiếp tục dẫn show mai mối mới. Ảnh: NSCC.

Cát Tường ghép đôi cho dàn “thần tượng” toàn người mẫu, diễn viên, DJ

DI PY

Chương trình “Ghép đôi thần tốc - Speed Couple” với sự dẫn dắt của “bà mối quốc dân” Cát Tường “chơi lớn” ghép đôi cho dàn người mẫu, diễn viên, DJ tài năng được khán giả quan tâm.

Là chương trình mai mối trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, “Ghép đôi thần tốc” kế thừa chương trình hẹn hò gạo cội “Bạn muốn hẹn hò?”, “Hẹn ăn trưa” và có thêm sự mới lạ, độc đáo riêng để thu hút hội nam thanh nữ tú độc thân tham gia.

Chương trình giúp người chơi mở rộng cơ hội tìm kiếm một nửa thật sự của mình dù họ đang ở bất kì nơi đâu tại Việt Nam hay thậm chí ở nước ngoài, chỉ cần họ có kết nối internet và thực sự nghiêm túc tìm bạn đời. 

Mới đây, chương trình “Ghép đôi thần tốc - Speed Couple” với những tính năng hoàn toàn mới, thu hút đông đảo người chơi và khán giả. Được biết, “phiên bản” này rất “hot” với sự tham gia của các KOLs, diễn viên, người mẫu, những người nổi tiếng hay DJ tài năng, họ đều là những chàng trai, cô gái còn độc thân. Để tăng thêm phần hấp dẫn, người chơi sẽ dùng Viber Lens để tự quay một đoạn giới thiệu bản thân, đăng tải và tương tác qua phần bình chọn của khán giả tại community group (nhóm cộng đồng) trên Viber. 

Khán giả có thể tham gia minigame bỏ phiếu cho người tham gia hẹn hò tiềm năng nhất sẽ được nhân vật chính lựa chọn hẹn hò và nhận về phần thưởng lên đến hàng triệu đồng; cùng tương tác trong cộng đồng với các chủ đề thảo luận về tình yêu, trải nghiệm hẹn hò, những sự thật phía sau hậu trường lần đầu bật mí. Điều này sẽ tạo một trào lưu mới cho chương trình cũng như tăng khả năng truyền thông mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội.

Á hậu Kiều Loan ngọt ngào song ca cùng Vũ Cát Tường

Kiều Loan cùng Vũ Cát Tường gây bất ngờ cho ban giám khảo chương trình The Heroes với màn song ca đầy ấn tượng.

Viết bình luận của bạn