Cát Tường và Tiết Cương đi trao quà. Ảnh: NSCC.
Cát Tường và Tiết Cương đi trao quà. Ảnh: NSCC.

Cát Tường và Tiết Cương đi trao quà cho người dân khu phong toả 

DI PY

Bà mối Cát Tường cùng Tiết Cương làm tình nguyện viên, đến các khu phong tỏa trao quà hỗ trợ cuộc sống người dân mùa dịch.

MC Cát Tường chia sẻ video làm từ thiện cùng diễn viên Tiết Cương. Cả hai đến một số điểm phong tỏa trên địa bàn TPHCM để phát quà và nhu yếu phẩm cho người dân. Điểm đến đầu tiên trong video là chung cư Ngô Gia Tự, quận 10.

Được biết, cô cùng đồng nghiệp đã liên hệ, xin làm tình nguyện viên của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, quận 10, TPHCM. Nữ nghệ sĩ có trách nhiệm hỗ trợ vận chuyển lương thực đến đơn vị này nhằm chăm lo cho khu dân cư đang bị cách ly. Đồng thời, cô cùng bạn diễn cũng đảm nhận công việc hậu cần, trợ giúp lực lượng trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch tại địa bàn.

Nữ MC trao quà cho người dân. Ảnh: NSCC.
Nữ MC trao quà cho người dân. Ảnh: NSCC.

Ngoài ra, Cát Tường cũng gửi tặng tiền mặt cho các hộ dân tại đây với sự giám sát và hỗ trợ của cán bộ địa phương. Nữ nghệ sĩ đeo găng tay cũng như trang bị nhiều đồ bảo hộ theo quy định. Chia sẻ về sự việc, cô bày tỏ: “Chúng tôi chỉ được đứng phía trước, sau đó nhờ bên địa phương giúp đỡ. Họ có số điện thoại, lần lượt gọi từng nhà ra nhận”.

Đáng chú ý, nằm trong khu vực phong tỏa trên có hộ gia đình của nghệ sĩ Bảo Khương. Nữ MC trao phần quà giúp đỡ đồng nghiệp. Cô cũng gửi lời thăm hỏi đến đàn anh, mong nam diễn viên hài giữ gìn sức khỏe. Ngoài một số lô thuộc chung cư Ngô Gia Tự, Cát Tường và Tiết Cương cũng đến trao quà tại các hẻm bị phong tỏa trên địa bàn.

Từ khóa: MC
Cát Tường xúc động trước nỗ lực vun vén gia đình nhỏ của Ốc Thanh Vân. Ảnh: CTCC.
Cát Tường xúc động về cuộc hôn nhân của Ốc Thanh Vân

Cát Tường xúc động khi nghe Ốc Thanh Vân bộc bạch về cuộc sống hôn nhân. Nữ diễn viên từng rơi vào trạng thái kiệt quệ khi cố gắng cân bằng mọi thứ.

Viết bình luận của bạn