Đàm Vĩnh Hưng kể lại chuyện đời mình. Ảnh: NSCC
Đàm Vĩnh Hưng kể lại chuyện đời mình. Ảnh: NSCC

Đàm Vĩnh Hưng "day dứt" kể lại chuyện đời mình

ĐÔNG DU

Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi cho biết anh sẽ viết lại câu chuyện tình đời thực của mình thông qua ca khúc tiếng Pháp Je T’aime.

Sau Chuyện loài hoa dang dở gây được ấn tượng nhất định trong lòng khán giả, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tung chuỗi dự án gồm 3 MV mang màu sắc điện ảnh, được đầu tư nghiêm túc từ kịch bản đến bối cảnh.

Trong đó có ca khúc tiếng Pháp “Je T’aime” mà Đàm Vĩnh Hưng đã thích từ lâu và nội dung của bài hát này vô tình trùng với câu chuyện có thực trong đời sống của anh.

Chính vì thế, sau khi mua bản quyền, anh đã tự viết lời Việt với mong muốn kể lại câu chuyện đời của mình bằng chính giọng văn, câu từ đậm chất riêng của Mr Đàm, với mong muốn lột tả trọn vẹn ý nghĩa cho mạch cảm xúc riêng.

Nội dung được anh kể lại với tâm lý lúc nhẹ nhàng, có lúc da diết thông qua những diễn biến và biến cố trong từng giai đoạn tình cảm.

Dàn khách mời. Ảnh: NSCC
Dàn khách mời. Ảnh: NSCC

Trong 3 series này, nam ca sĩ không xuất hiện nhiều, mà chỉ góp mặt đoạn cuối với vai trò là người kể chuyện. Đặc biệt, người sẽ đứng ra tái hiện bức tranh cuộc đời của anh trước đây là: Quốc Cường, Thân Thuý Hà, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Khánh Vân…

Đóng CEO trên phim, Hyun Bin và Park Seo Joon khiến khán giả "si mê". Ảnh chụp màn hình.
Hyun Bin, Park Seo Joon và những ông chủ được yêu mến trên màn ảnh

Đẹp trai, tài năng nhưng cũng rất đỗi lãng mạn và ngọt ngào là lý do khiến những ông chủ Hyun Bin, Park Seo Joon khiến fan nữ "đổ đứ đừ".

Viết bình luận của bạn