Quán quân "Én vàng nghệ sĩ 2019" Ngô Phương Anh. Ảnh: Bee.
Quán quân "Én vàng nghệ sĩ 2019" Ngô Phương Anh. Ảnh: Bee.

Én vàng Ngô Phương Anh tiết lộ từng tự mua hoa tặng chính mình

An Nhiên

Én vàng Ngô Phương Anh từng phải tự mua hoa tặng cho chính mình trong dịp 20.10 thay vì bạn trai cô có thể làm điều đó.

Ngô Phương Anh sinh năm 1991. Cô được khán giả biết đến qua hàng loạt bộ phim như: Con gái chị Hằng, Những sắc màu hôn nhân, Cuộc chiến vô nghĩa, Người tình bố già... Năm 2019, người đẹp vượt mặt ca sĩ Tim, VJ Tuyền Tăng, để đăng quang "Én vàng nghệ sĩ".

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình nói về tình yêu ngôn tình, Ngô Phương Anh cho biết bản thân là một diễn viên truyền hình, cô nhận thấy nhiều người thường hay áp đặt những điều diễn ra trong phim ảnh vào mối quan hệ tình cảm của mình.

Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng cho biết bản thân cũng thích sự lãng mạn vì đó là nhu cầu bản năng của một người phụ nữ. “Nếu người yêu mà không tặng hoa cho em những ngày đặc biệt thì bản thân em cũng hơi dỗi đó nghe. Tại vì ngày lễ mà không được tặng hoa thì rất trống vắng lắm, vì cũng chỉ là mong muốn cơ bản thôi mà”, nữ diễn viên cho biết.

Trong chương trình, Ngô Phương Anh cũng chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của mình với bạn trai đang tiến triển rất tốt đẹp. Tuy nhiên, cô cũng thổ lộ rằng bạn mình cũng không phải là người lãng mạn. Nữ diễn viên tiết lộ từng phải tự mua hoa tặng cho chính mình trong dịp 20.10 thay vì bạn trai cô có thể làm điều đó.

“Lúc đó bạn trai qua nhà chơi thấy có hoa, anh có thắc mắc thì em mới cho biết đó chính là hoa mình tự mua, thế là lần sau anh ấy đã có ý thức trong chuyện mua hoa tặng cho mình trong những dịp đặc biệt”, Ngô Phương Anh cho biết.

Nam Anh và bạn trai tại sự kiện. Ảnh: NSCC
Nam Anh công khai bạn trai tại sự kiện

Xuất hiện trên thảm đỏ với tạo hình cô dâu, chú rể cùng bạn trai, Nam Anh ngay lập tức thu hút sự chú ý của bao người.

Viết bình luận của bạn