Ngô Phương Anh đăng quang Én vàng nghệ sĩ

M.T

Từ một diễn viên chưa từng cầm mic, Ngô Phương Anh vượt qua Tim, VJ Tuyền Tăng đăng quang Én vàng nghệ sĩ.

Chưa từng có kinh nghiệm làm MC, tuy nhiên Ngô Phương Anh đã hiện thực hóa giấc mơ của mình khi thể hiện ấn tượng, tự tin trong đêm chung kết 26.1 và xuất sắc trở thành tân quán quân của Én vàng nghệ sĩ. 

 
 Ngô Phương Anh dẫn chương trình duyên dáng và bản lĩnh.

Chương trình Én vàng nghệ sĩ 2018 đã khép lại với màn tranh tài của 3 thí sinh xuất sắc gồm:  Diễn viên Ngô Phương Anh, ca sĩ Tim và VJ Tuyền Tăng.

Nhận được đề tài khó là Tết của chúng ta, Ngô Phương Anh chia sẻ, cô đã nói rất nhiều về tình yêu trong suốt chặng đường của Én vàng nghệ sĩ và cô muốn kết thúc chặng đường này cũng bằng tình yêu và những gì mình đang thụ hưởng. Đó là tình yêu quê hương đất nước.

Trong bài thi, Ngô Phương Anh nói về tinh thần chia sẻ yêu thương của người Việt trong dịp Tết. Chính sự chia sẻ yêu thương này đã góp phần tạo nên sức mạnh đoàn kết của dân tộc.

Có lợi thế về mặt diễn xuất nhưng trong đêm chung kết, nữ diễn viên không sử dụng điểm mạnh này mà liên tục dẫn từ đầu đến cuối, đối lập hoàn toàn so với cách kể chuyện của Tim và VJ Tuyền Tăng.

 
 

Chính điều này đã giúp cô vươn lên dẫn đầu trong đêm chung kết.

Hoa hậu Kim Nguyên đón xuân với áo dài họa tiết khăn lụa

Hoa hậu Kim Nguyên vừa gửi đến những người yêu thích vẻ đẹp của tà áo dài loạt hình ảnh nền nã duyên dáng chào Xuân Kỷ Hợi.

Viết bình luận của bạn